ตำรวจไล่จับยาบ้า ยาบ้า อุบัติเหตุ

เหยื่ออุบัติเหตุ ตำรวจไล่จับยาบ้า ประกาศขายไตหาเงินส่งงวดรถ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เหยื่ออุบัติเหตุ ตำรวจไล่จับยาบ้า ประกาศขายไตหาเงินส่งงวดรถ

ชาวเน็ตแห่แชร์ช่วยเหลือเหยื่ออุบัติเหตุ ตำรวจไล่จับยาบ้า โดนชนรถพังยับ ประกาศขายไตหาเงินส่งค่างวดรถ

วันนี้(30 ต.ค.) โลกออนไลน์แชร์ภาพจากผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก หมึก ทอดเนย ซึ่งโพสต์ภาพเผยให้เห็นรถพังยับจากอุบัติเหตุ พร้อมทั้งอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวเรือน พร้อมข้อความ ระบุว่า

ต้องการเงินส่งรถที่โดนชน ที่ตอนนี้เข้า 4 งวด เพราะตัดสินใจซ่อมรถแทนการขายซาก เพื่อไม่ต้องผ่อนลมอีก 300,000 บาท มีเวลาแค่ก่อนเที่ยงวัน ของพรุ่งนี้หรือเที่ยงวันของวันที่ 30 ต.ค. 61 ประกาศขายอุปกรณ์ 1.เตาย่างขนาดใหญ่ใช้แก๊ส 1 ตัว 3,000 บาท ย่างหมู บาบีคิว ได้  2.ถังแก๊สปิคนิค 2,000 บาท +มีเตาแก๊ส 2 หัวพร้อมสาย

3.โต๊ะพับหนึ่งตัว 300 บาท 4.เตาย่างไฟฟ้าใหม่มากใช้ย่างทอดมันไปแค่ ครั้งเดียว 700 บาท 5.สูตรหมักปลาหมึก+น้ำจิ้ม 15,000 บาท รสชาดลงตัวสามารถนำไปสร้างอาชีพ สร้างแบรนด์ทำปลาหมึกทอดเนยหรือ ปลาหมึกย่าง ได้เลย พร้อมหนังสือสัญญายินยอมขายสูตรขาดเลย ไม่ขายแข่ง และไม่ขายให้ใครอีก

ถ้าขายไม่ได้ ใครต้องการดวงตายินดีขายดวงตา 1 ข้าง หรือใครต้องการไต ยินดีขายไต 1 ข้าง ขายจริงค่ะ ถ้าต้องการซื้อ 080-0675734 อินบล็อค หรือไม่ก็โทร 080-0675734

หลังจากที่โพสต์นี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างแชร์บอกต่ออย่างกว้างขวาง พร้อมทั้งเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือ เนื่องจากผู้โพสต์เดือดร้อนจากอุบัติเหตุที่ไม่ใช่คนผิด รวมทั้งทวงถามว่ามีใครรับผิดชอบเหตุที่เกิดขึ้นแล้วหรือยัง

สำหรับอุบัติเหตุดังกล่าว เกิดเมื่อ 11 ก.ค.ที่ผ่านมา เหยื่ออุบัติเหตุ เกิดจากตำรวจไล่ตามจับผู้ค้ายาบ้า แล้วเกิดรถชนกลางถนน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และรถสภาพพังยับ

 

ที่มา หมึก ทอดเนย