ทักษิณ ชินวัตร วิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าสัววิชัย

‘ทักษิณ’ โพสต์อาลัย ‘เจ้าสัววิชัย’ เผยเสียใจอย่างสุดซึ้ง เป็นเกียรติที่ได้รู้จักกัน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ‘ทักษิณ’ โพสต์อาลัย ‘เจ้าสัววิชัย’ เผยเสียใจอย่างสุดซึ้ง เป็นเกียรติที่ได้รู้จักกัน

จากเหตุการณ์สุดช็อกที่ ‘เจ้าสัววิชัย’ ศรีวัฒนประภา พร้อมอีก 4 ชีวิต ประสบอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก บริเวณนอกสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยมในเมืองเลสเตอร์ ซิตี้ โดยทั้งหมดได้เสียชีวิต เมื่อ 27 ต.ค.ที่ผ่านมา สร้างความเศร้าเสียใจให้กับแฟนบอลทีมเลสเตอร์ และชาวไทยเป็นอย่างมาก

ล่าสุด นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัย เจ้าสัววิชัย ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ข้อความระบุว่า “My thoughts and prayers go out to the Srivaddhanaprabha family. I am honored and blessed to have known Vichai for all these years and am deeply saddened by the loss that his family has encountered. A great businessman and loving father, his memory will live on forever in the lives of so many that he has touched. My sincerest condolences.”

“ผมขอส่งแรงใจและคำภาวนาถึงครอบครัวศรีวัฒนประภา ผมรู้สึกเป็นเกียรติและโชคดีมากที่ได้รู้จักคุณวิชัยตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา และเสียใจอย่างสุดซึ้งกับความสูญเสียที่ครอบครัวของเขาต้องเผชิญ เขาเป็นนักธุรกิจผู้ยิ่งใหญ่และเป็นบิดาอันเป็นที่รัก ความทรงจำเกี่ยวกับเขาจะดำรงอยู่ตลอดไปในชีวิตของผู้คนมากมาย ที่เขาได้เกี่ยวข้องด้วย ผมขอแสดงความเสียใจด้วยความจริงใจอย่างที่สุด”