ข่าวสดวันนี้ ประเทศกูมี แร็ปเปอร์

แร็ปเปอร์ “ประเทศกูมี” ประกาศ! เดินหน้าทำงานเพลงต่อ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / แร็ปเปอร์ “ประเทศกูมี” ประกาศ! เดินหน้าทำงานเพลงต่อ

แร็ปเปอร์ประเทศกูมี ออกแถลงการณ์เตือนทางกลุ่มยังไม่มีสินค้าใดๆ ขาย เผยกำลังเดินหน้าทำงานเพลงต่อไป

วันนี้ (4 พ.ย.61) กลุ่มศิลปินแร็ปเปอร์ Rap Against Dictatorship หรือ RAD หรือกลุ่มแร็ปเปอร์ที่ร้องเพลง “ประเทศกูมี” ได้ออกแถลงการณ์เตือนผู้คนว่า ขณะนี้ทางกลุ่มยังไม่มีสินค้าใดๆ ที่จัดจำหน่ายโดย RAD อย่างเป็นทางการ ดังนั้น ทางกลุ่มจึงไม่มีส่วนรับผิดชอบกับ สินค้าใดๆ ที่มีการจำหน่ายโดยอ้างถึง RAD และ “ประเทศกูมี” ทั้งสิ้น และยังยืนยันเจตนารมณ์อีกว่า กำลังเดินหน้าทำงานเพลงต่อไป และอาจมีการแสดงในเวทีต่างๆ

แถลงการณ์ “ประเทศกูมี”

ดังที่ทุกท่านได้เห็นบน Social Networks และ สื่อต่างๆ เกี่ยวกับ ปรากฏการณ์ “ประเทศกูมี” ในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา ทางเรา กลุ่ม RAD ได้รับคำถามมากมาย ทั้งจากสื่อมวลชน และ ผู้สนับสนุนทั่วไป ซึ่งขณะนั้น พวกเราเองไม่สามารถตอบคำถามทุกท่านได้อย่างทั่วถึง พวกเราจึงขอใช้พื้นที่นี้ ในการแจ้งรายละเอียด และ ตอบคำถามในประเด็นที่ตกค้างอยู่ ดังนี้

1) เราขอแจ้งให้ทราบว่า ขณะนี้ยังไม่มีสินค้าใดๆ ที่จัดจำหน่ายโดย RAD อย่างเป็นทางการ ดังนั้น พวกเราจึงไม่มีส่วนรับผิดชอบกับ สินค้าใดๆ ที่มีการจำหน่ายโดยอ้างถึง RAD และ “ประเทศกูมี” ทั้งสิ้น

ทั้งนี้ หากท่านใดต้องการสนับสนุนพวกเรา สามารถทำได้โดยสนับสนุนเพลงของพวกเราได้บน iTunes & Apple Music, Spotify , Joox, Fungjai, Tidal รวมไปถึงการรับฟังผ่าน Youtube

2) พวกเรากำลังเดินหน้าทำงานเพลงต่อไป และอาจมีการแสดงในเวทีต่างๆ