ข่าวสดวันนี้ จตุจักร พริกป่น

เตือนระวัง คนร้ายทำทีขี่จยย. ถามทางสาวขับรถหรู ก่อนสาดพริกป่นผสมน้ำใส่หน้า

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เตือนระวัง คนร้ายทำทีขี่จยย. ถามทางสาวขับรถหรู ก่อนสาดพริกป่นผสมน้ำใส่หน้า

ตำรวจเร่งล่าคนร้ายคล้ายผู้หญิง สาดน้ำพริกใส่สาวขับเบนซ์ หลังทำทีขี่ จยย.มาจอด แล้วเคาะกระจกเรียกเหยื่อขณะจอดรถติดไฟแดงย่านจตุจักร

วานนี้ (4 พ.ย. 2561 ) ผู้คนในโลกออนไลน์ ได้มีการส่งต่อภาพและข้อความ จากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Faii Sawatdisarn ที่ได้โพสต์เป็นอุทาหรณ์เตือนภัยให้ระมัดระวัง หลังมีกลุ่มมิจฉาชีพเข้าทำร้ายญาติหวังชิงทรัพย์ ด้วยการสาดพริกป่นผสมน้ำใส่หน้า

พริกป่น, ข่าวอุบัติเหตุ, ข่าวสดวันนี้

โดยผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า เตือนภัย!! เมื่อคืนหัวค่ำ เรื่องเกิดขึ้นกับน้าของฝ้ายเอง น้าฝ้ายกำลังขับ​รถกลับบ้านคนเดียวและได้โทรศัพท์​คุยกับฝ้ายอยู่นั้น

ระหว่างทางกลับ รอติดไฟแดงกลางแยกจตุจักร​ มีมอเตอร์ไซค์​มาเคาะกระจกเพื่อถามทาง น้าฝ้ายจึงเปิดกระจกบอกทาง พอหันกลับมาภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่วินาที มอเตอร์ไซค์​คันดังกล่าว ได้สาดน้ำผสมพริก(พริกเยอะมาก)​เข้าใส่ใบหน้าทันที สันนิษฐาน​ว่าอาจเป็นมิจฉาชีพ​ที่หวังชิงทรัพย์

สุดท้ายนี้ ขอให้ทุกคนระมัดระวังมิจฉาชีพ​ในรูปแบบต่างๆ ด้วยนะคะ //ตอนนี้น้าฝ้ายปลอดภัยแล้ว เมื่อคืนฝ้ายพาไปตรวจและล้างตาเรียบร้อย #ไม่ประมาทกับการใช้ชีวิต

ทั้งนี้เมื่อข้อความดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างรู้สึกตกใจกับภัยสังคมแบบใหม่ ที่ไม่คาดคิดว่าความหวังดีจะส่งผลร้ายต่อตัวเองได้ ขณะเดียวกันหลังเข้ารักษาอาการบาดเจ็บจนอาการดีขึ้น ผู้ประสบเหตุที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุดังกล่าว ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางซื่อแล้ว

และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางซื่อได้ลงพื้นที่ที่เกิดเหตุทันที  หาหลักฐานและสอบสวนพยานแวดล้อม เพื่อจะได้เร่งติดตามล่าคนร้ายกลุ่มนี้มาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด เพราะหากปล่อยไว้อาจไปก่อเหตุซ้ำ จนทำให้มีคนได้รับอันตรายบาดเจ็บและถึงแก่ชีวิตได้