ข่าวสดวันนี้ งานกาชาด ปากระป๋อง

อยู่เฉยๆ ก็ดีแล้ว สาวโผล่เตะคนเฝ้าร้านปากระป๋อง คาดชำระแค้นไม่พอใจถูกหาว่าโกง

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / อยู่เฉยๆ ก็ดีแล้ว สาวโผล่เตะคนเฝ้าร้านปากระป๋อง คาดชำระแค้นไม่พอใจถูกหาว่าโกง

คลิปลูกค้าสาวบุกเอาคืน ! เตะปากคนเฝ้าร้านปากระป๋องในงานกาชาด จ.สมุทรปราการ คาดแค้นถูกผลักกล่าวหาว่าโกง

วานนี้ (6 พ.ย. 2561) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sunruktai Sinmankungsup ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุหญิงสาวคนหนึ่งมีปากเสียงผู้หญิงเฝ้าร้านปากระป๋องแลกตุ๊กตา ในงานกาชาดและนมัสการองค์พระสมุทรเจดีย์ประจำปี จ.สมุทรปราการ  ที่เคยเกิดข่าวฉาวไปก่อนหน้านี้ บุกเดี่ยวเข้าไปต่อว่าก่อนจะใช้เท้าเตะไปที่หญิงคนที่เฝ้าร้าน จากนั้นก็เกิดการวิ่งไล่จับกันขึ้นภายในงาน

โดยคลิปได้เผยให้เห็นว่า หญิงสาวคนที่ปรากฏในคลิปเป็นคนๆ เดียวกันที่ถูกเจ้าของร้านผลักปากระป๋องผลักไปก่อนหน้านี้ เนื่องจากเห็นว่าเธอทำผิดกฎจนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เธอมาทำร้ายเจ้าของร้านปากระป๋องดังกล่าว คาดว่าจะมาเอาคืนหลังจากที่ถูกหาว่าโกงนั่นเอง

ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า

ฆ่าตัวเองชัดๆ จากสังคมเค้าสงสาร กลับไปเตะหน้าคนในร้านอี้กก ห้าวจริงไปคนเดียวด้วย ตอนนี้อยู่โรงพัก เรียบร้อยเลยน้องเอ้ย พี่ช่วยได้เท่านี้ค่ะ จัดการเองเลยนะค้า คดีพลิก
เป็นพี่จะอยู่เฉยๆ ฟ้องร้อง ขึ้นศาลเรียกค่าเสียหายมาสวยๆ ไม่น่าเลย ไม่รู้จะเป็นยังไงต่อไป

คลิปแรกค่ะ https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2140922669253882&id=100000085105101
***เพิ่มเติมนะคะ น้องน่าจะมีปัญหาทางด้านสุขภาพจิตใจ ทางบ้านแจ้งว่าป่วยต้องไปรักษาค่ะ**

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก ทั้งที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับการกระทำของหญิงสาวคนดังกล่าว บ้างก็ว่า ‘Oum Kamolthip คนขายอาจจะไปโกงอะไรเค้ารึป่าว แทนที่มันจะแจ้งความกับไปเตะหน้าเขาอีก แค่นี้ไม่เจ็บหรอก ไหนๆ ก็จะเสียเงินก็เตะแรงๆ ไปเลย’ เป็นต้น