ทำแท้ง ท้องไม่พร้อม

เพจดังเตือนวัยรุ่นมีเซ็กส์ควรป้องกัน หลังพบปัญหาทำแท้ง-ทิ้งทารกเกลื่อน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เพจดังเตือนวัยรุ่นมีเซ็กส์ควรป้องกัน หลังพบปัญหาทำแท้ง-ทิ้งทารกเกลื่อน

เพจกู้ภัย เตือนวัยรุ่นมีเซ็กส์ควรป้องกัน ไม่ต้องอาย หลังพบปัญหาทำแท้ง-ทิ้งทารกเกลื่อนสังคม

วันนี้(8 พ.ย.) เพจเฟซบุ๊ก กลุ่มคนอาสา กู้ชีพ กู้ภัย Thailand ได้โพสต์ภาพเศษเลือดจากการทำแท้ง พร้อมข้อความเตือนสติวัยรุ่นที่ไม่พร้อมจะมีลูก หากจะมีเซ็กส์ควรป้องกัน เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาตามมา โดยข้อความระบุว่า

อยากมาเกิดเเต่ไม่ได้เกิด…ที่ได้เกิดมา อกหักแล้วฆ่าตัวตาย เราจะเห็นข่าวว่าเด็กเกิดมาเเล้วถูกทิ้งตามสถานที่ต่างๆ บ่อยมาก บางครั้งมีคำถามมากมายว่าระหว่างทำให้เกิดมาเเล้วเเละนำเด็กไปทิ้งตามขยะหรือตามป่าหญ้าเเล้วมดกัดตาย กับการทำเเท้งอันไหนมันจะโหดร้ายมากกว่ากัน

อยากจะเตือนน้องๆ ที่ยังไม่พร้อมที่จะมีลูก อย่าได้อายที่จะซื้อถุงยางเพราะคุณพร้อมจะเอากันก็อย่าอายที่จะเดินไปซื้อถุงหรือยาคุมเอาไว้ หากคุณอายที่จะซื้อ ก็อ่านบทความข้างล่างไว้นะคะ #คุณอายไหมเวลาที่เดินเข้าไปนั่งรอคิวหมอเรียกไปขูดเอาลูกออก? การทำแท้งมันเป็นตราบาปไปจนวันตายนะคะ คนหนึ่งคนกำลังจะมาเกิดไม่เเน่เขาเกิดมาอาจได้เป็นพระ หรือเป็นศาสดาเราไม่อาจทราบได้ แล้วเเต่บุญหรือกรรมที่เขาทำมา เขากำลังจะมาปลดบาปที่เขาทำ เเต่เรามาฆ่าเขาเสียก่อน

ถ้าเค้าเกิดมาเพื่อเป็นพระหรือเป็นคนดี คุณคนที่ฆ่าเขาต้องได้รับกรรมเเทน เเละไม่เเปลกใจที่คนทำเเท้งจะทำมาหากินไม่ขึ้นเพราะสาเหตุมาจากได้ฆ่าคนที่จะเกิดมาไถ่บาปนั่นเอง ปล.ภาพประกอบอาจโหดไปนะคะเเต่อยากนำมาเตือนน้องๆ ที่กำลังอยู่ในวัยที่กำลังเสี่ยง ขออภัยไว้ ณ ที่นี้นะคะ ขอบคุณค่ะ