ชลบุรี เตะพนักงาน

หนุ่มฉุนพนักงาน 7-11 ก้มกราบแล้ว แต่ยังไม่พอใจ เข้าทำร้าย เตะจนกลิ้ง

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / หนุ่มฉุนพนักงาน 7-11 ก้มกราบแล้ว แต่ยังไม่พอใจ เข้าทำร้าย เตะจนกลิ้ง

วันนี้ (14 พ.ย. 61) มีรายงานว่า เฟซบุ๊กแฟนเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v4 ได้โพสต์คลิปวิดีโอความยาวประมาณ 44 วินาที พร้อมระบุข้อความว่า “ไม่รู้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร แต่เด็กมันไหว้แล้วก็ไม่น่าไปเตะมัน #พิกัดชลบุรี”

ทั้งนี้ ภายในคลิปเผยให้เห็นเหตุการณ์ของพนักงานร้านสะดวกซื้อ กำลังก้มกราบชายเสื้อน้ำเงิน ก่อนถูกเตะจนต้องหนี และมีคนเข้ามาห้าม จนเกิดเป็นกรแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำดังกล่าว ที่ค่อนข้างรุนแรง และดูหมิ่นความเป็นคน

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด พลตำรวจตรี นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี เห็นว่าการกระทำดังกล่าวเป็นการทำร้ายบุคคลที่ไม่มีทางสู้ ซึ่งยกมือไหว้แล้วและเป็นการกระทำที่ท้าทายกฎหมายบ้านเมือง

จึงได้สั่งการให้ พันตำรวจเอกอตินันท์ นุชนารถ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี กำชับเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ติดตามผู้เสียหายมาแจ้งความร้องทุกข์และเร่งติดตามตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว

ก่อนที่ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวผู้ต้องหาที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้แล้ว ทราบชื่อคือ นายอภิสิทธิ์ คำวงศา ทั้งนี้จากการสอบสวน นายอภิสิทธิ์ ให้การว่า ที่ทำไปเพราะไม่พอใจที่ผู้บาดเจ็บแอบมาคุยกับแฟนสาวของตนผ่านเฟซบุ๊ก จึงเดินทางไปยังร้านสะดวกซื้อที่คู่กรณีทำงานอยู่เพื่อสอบถามขอคำอธิบาย แต่เมื่อเห็นหน้าเกิดความคับแค้นใจ จึงให้อีกฝ่ายกราบเท้าขอโทษ สั่งเลิกยุ่งกับแฟน แต่ไม่คิดว่าจะมีคนถ่ายคลิปโพสต์ลงโซเชียล

ทั้งนี้หลังการสอบสวนแล้วเสร็จ ทางตำรวจได้คุมตัว นายอภิสิทธิ์ ส่งศาล เพื่อดำเนินคดีปรับในข้อหาทำร้ายร่างกายต่อไป หลังผู้เสียหายได้ไปแจ้งความที่ไว้ที่ สภ.เมืองชลบุรี