ข่าวจังหวัดนครสวรรค์ ข่าวสดวันนี้ ข่าวอุบัติเหตุ รถชน

คลิปหนุ่มแสบ เล่นพิเรนทร์ ลากแท่งแบริเออร์ขวางถนน จนเกิดอุบัติเหตุ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / คลิปหนุ่มแสบ เล่นพิเรนทร์ ลากแท่งแบริเออร์ขวางถนน จนเกิดอุบัติเหตุ

ทำทำไม? วงจรปิดจับภาพหนุ่มพิเรนทร์ ลากแบริเออร์ไว้กลางถนนนครสวรรค์ ให้รถชนเล่น

วันนี้ (16 พ.ย. 2561) ในโลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เมื่อเพจ Social Hunter V.ss ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ของชายคนหนึ่งเล่นพิเรนทร์ ด้วยการไปลากแท่งแบริเออร์ที่อยู่ตรงเกาะกลาง มาวางขวางถนนโดยไม่ทราบสาเหตุ ส่งผลทำให้รถยนต์จำนวนหนึ่งได้รับความเสียหาย หลังพากันขับเฉี่ยวชน

โดยคลิปได้เผยให้เห็นว่า มีชายคนหนึ่งสวมเสื้อสีขาวกางเกงขาสั้นสีดำได้เดินไปที่เกาะกลางถนนก่อนจะลากแท่งแบริเออร์มาวางขวางไว้กลางถนน จนทำให้รถที่วิ่งมาด้วยความเร็วเบรคไม่ทัน เฉี่ยวชนจนแท่งแบริเออร์ล้ม โชคดีที่คนในรถไม่ได้รับอันตรายถึงขั้นบาดเจ็บ

จากนั้นทางชาวบ้านเห็นท่าไม่ดี จึงพากันนำแบริเออร์ออกให้พ้นถนน แต่ชายหนุ่มคนเดิมก็ยังลากแบริเออร์ไปขวางถนนเช่นเดิม ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณถนนหน้าสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครสวรรค์ เมื่อกลางดึกของวันที่ 14 พ.ย.61 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้หลังจากคลิปได้เผยแพร่ออกไป ทำให้มีคนส่งต่อและเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าว ก่อนที่เวลาต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ  สภ.เมืองนครสวรรค์ จะสามารถรวบตัวผู้ก่อเหตุได้ เบื้องต้นจากการสอบสวน ยังไม่ทราบสาเหตุของการกระทำดังกล่าวว่าหวังอะไร แต่ทำให้ทราบว่า ชายดังกล่าวมีอาการทางจิต เคยเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลสี่แควจิตเวชมาแล้ว

ขณะที่เพจดังกล่าวได้ข้อความระบุว่า  #ไอ้เวร.. เล่นไม่รู้จักเล่น  #ต้องสันดานแบบไหน ถึงเล่นบนความเดือดร้อนคนอื่น  ที่บ้านเขาสั่งเขาสอนให้ทำระยำแบบนี้ไง

อ่อ ต้องด่าที่บ้านมันด้วย คือไม่ดูแล ปล่อยให้มาสร้างความเดือดร้อน .. รู้ว่าไม่ปกติ ที่บ้านมึงควรดูแลใส่ใจ อย่างใกล้ชิด ไม่ใช่ปล่อย แล้วมาอ้าง สติไม่สมประกอบ เป็นกูเจอแบบนี้ “ทืบแม่ม” ก่อนเลย ไอ้ชิบ . . .