ข่าวสดวันนี้ มอมยา ยาเสียสาว

เผยสภาพสาว ถูกหยอดยาเสียสาวจนไม่ได้สติ โชคดีเพื่อนช่วยทัน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เผยสภาพสาว ถูกหยอดยาเสียสาวจนไม่ได้สติ โชคดีเพื่อนช่วยทัน

สาวโพสต์ภาพเตือนภัย หลังเพื่อนถูกคนหยอดยาเสียสาว จนเกิดอาการคุมสติไม่อยู่ โชคดีที่ช่วยทัน

วันนี้ (22 พ.ย. 2561) ในโลกออนไลน์ได้มีการส่งต่อภาพและข้อความจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Bo Zii ที่ได้โพสต์ข้อความเตือนภัยสาวๆ ให้ระมัดระวังตัว โดยเฉพาะสาวที่ทำงานและชอบเที่ยวกลางคืน หลังจากที่เพื่อนของเธอที่ทำงานเป็นพีอาร์ร้านแห่งหนึ่ง ถูกคนหยอดยาเสียสาวเกือบเอาชีวิตไม่รอด โชคดีที่ก่อนมีสติได้โทรมาให้ผู้โพสต์เข้าช่วยเหลือทัน

โดยภาพได้เผยให้เห็นว่า ผู้เสียหายถูกจับถอดเสื้อผ้า ก่อนที่จะถูกพาตัวไปราดน้ำเพื่อให้ฟื้น แต่กลับไม่มีทีท่าว่าสาวคนดังกล่าวจะอาการดีขึ้น ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า จากที่ . . . ตลก มันไม่ตลกแล้ว เมื่อวานน้องวันนี้เพื่อนรัก😡 จะหยอดยากันทำ . . . อะไร สงสาร ผญ.ไหม ถ้ามันไม่โทรหากูคนแรกจะเกิดอะไรขึ้น ร้องร้อน จะแก้ผ้า อ้วก กอดขาไม่ได้สติไม่รู้ด้วยว่าอยู่ไหน ไอ้สัส อย่าให้กูรู้ว่าใครทำ ไม่ต้องนอนมันแล้วไอ้ . . . !!!!!!

ซึ่งเหตุที่เกิดขึ้น เพื่อนไม่ได้ไปเที่ยว… แต่ไปทำงานพีอาร์ในเล้าจ์ แต่โดนลูกค้าหยอดยาเสียสาว ก่อนเพื่อนโดนก็เป็นน้องที่โดนตีกับข่มขืน คดีน้องยังจับคนร้ายไม่ได้ มาเป็นเพื่อนโดนอีก ดีที่ก่อนสติมันจะตัดมันโทรหาให้โบคุยกับแท็กซี่ ตอนแรกขำคิดว่า เจ้ากรรมนายเวรกูมาอีกแร่ะ น่าจะเมาเหล้ามา ก็ลงไปรับปกติ

พอมันเห็นหน้าเท่านั้นก็ตัดไปเลย อ้วกคาบันได ยามก็ช่วยพยุงขึ้นลิฟท์ คราวนี้ล่ะอาการยามาเลย มันบอกร้อน โผเข้ากอดแน่น แก้ผ้า จากนั้นจึงได้แต่จับอาบน้ำ 3 รอบกว่าสติจะกลับมา กรี๊ด ครางลั่นคอนโด ร้องไห้บอกร้อนๆๆๆ อย่างเดียว
เคยแต่ดูหนังว่าเวลาคนโดนให้น้ำราด กว่าจะสงบได้ พอมันบอกหนาวก็จับมันใส่เสื้อผ้านอน สรุปตื่นมาจำไรไม่ได้ ถ้าไม่โทรหา ชีวิตมันจะเป็นยังไง? เลิกหยอดยานี่เหอะกูขอร้อง กูระแวงไปหมดแล้วว่าต่อไปจะเป็นใคร ใครจะโดนอีก!!!!!!!

นอกจากนี้สาวคนดังกล่าวยังได้ระบุต่ออีกว่า ทราบตัวคนก่อเหตุแล้ว แต่ไม่สามารถทำอย่างอื่นได้ พร้อมเรียกร้องให้ผู้เสียหายเข้าแจ้งความให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี เพื่อจะได้ป้องกันไม่ให้ก่อเหตุจนมีคนตกเป็นเหยื่อซ้ำอีก

นักข่าวทักมาจะทำข่าวให้ แต่จะให้ทำยังไงค่ะ ในเมื่อผู้เสียหายไม่มีใครกล้าแจ้งความ ขอร้องได้ไหมใครที่โดนกล้าออกมาหน่อย ต้องรอให้ผู้หญิงคนอื่นต้องเจออีกกี่คน จะปล่อยให้มันลอยนวลแบบนี้หรอ ไหนจะยาเสียสาวนี่อีก ไม่สงสารผู้หญิงคนอื่นบ้างหรอ  ขอร้องได้ไหมแจ้งความให้ทีเหอะ ในเมื่อผู้เสียหายมีเป็นร้อย ไม่มีใครกล้าเลยหรอ คนเหี้ยๆ ยาเหี้ยๆ จะได้หมดไปเสียที  ออกหน้าให้ได้แค่นี้ ถ้าคนโดนกระทำไม่แจ้งทุกอย่างก็จบ