ข่าวจังหวัดสุโขทัย ข่าวสดวันนี้ สาวเซเว่น

คลิปนาทีสามีควักปืน ยิงแฟนสาว พนักงานเซเว่นดับคาร้าน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / คลิปนาทีสามีควักปืน ยิงแฟนสาว พนักงานเซเว่นดับคาร้าน

นาทีชีวิต สาวพนักงานเซเว่นถูกสามียิงเสียชีวิตคาร้าน หลังระแวงปันใจให้ชายอื่น ก่อนผู้ก่อเหตุจะดอดเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว

วันนี้ (4 ธ.ค. 2561) เพจ หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข ได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีชีวิต ขณะที่นายไพโรจน์ เกิดช้ำ อายุ 27 ปี ใช้อาวุธปืนยิงนางสาวสุพิชฌาย์ สาทเทศ อายุ 31 ปี ภรรยาซึ่งเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อชื่อดังแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.บ้านกล้วย อ.เมืองสุโขทัย เสียชีวิตภายในร้าน ท่ามกลางสายตาของลูกค้า และเพื่อนร่วมงานที่อยู่บริเวณดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ภายหลังผู้ก่อเหตุระแวงว่าผู้ตายจะปันใจไปให้ชายอื่น

โดยคลิปได้เผยให้เห็นว่า ผู้ก่อเหตุได้เดินเข้ามาในร้านเพื่อขอพูดคุยกับผู้ตาย แต่ผู้ตายให้ไปรอนอกร้าน ซึ่งเขาก็ได้เดินออกไป แต่จากนั้นไม่นานเขาก็กลับเข้ามาในร้านและใช้อาวุธปืนยิงใส่จนเสียชีวิตดังกล่าว

ขณะที่เพจดังกล่าวได้มีข้อความระบุว่า

คลิปนาทีนายไพโรจน์ชักปืนลูกซองสั้น เบอร์ 9 ยิงเข้ากลางหลังของ น.ส.สุพิชฌาย์ จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า นายไพโรจน์เป็นสามีของผู้เสียชีวิต โดยทั้งคู่อยู่กินกันฉันสามีภรรยามาถึง 5 ปีแล้ว

โดยตลอดระยะเวลาประมาณ 1 ปีที่ผ่านมา นายไพโรจน์ มีความรู้สึกว่าผู้ตาย เริ่มจะตีตัวออกห่าง ทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงกันบ่อยครั้ง ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

ซึ่งก่อนเกิดเหตุขณะที่ผู้ตายกำลังทำงาน นายไพโรจน์ เดินเข้ามาครั้งแรกพร้อมลูกชายวัย 4 ขวบ จากนั้นต่อว่าผู้ตาย แต่ผู้ตายบอกให้พาลูกออกไปก่อน

นายไพโรจน์ จึงพาลูกออกไปข้างนอก ก่อนเดินกลับเข้ามาอีกครั้งพร้อมปืนลูกซองสั้น ไทยประดิษฐ์ พุ่งตรงไปหาผู้ตายภายในเคาท์เตอร์ ก่อนชักปืนลูกซองสั้นยิงผู้ตายจากด้านหลังเสียชีวิตทันที

#นสพใต้สันติสุข

อย่างไรก็ดีจากเหตุสุดสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้น มีรายงานแจ้งมาว่า ผู้ก่อเหตุคตือนายไพโรจน์ ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว และขณะนี้อยู่ระหว่างคุมตัวสอบสวน