ข้ามทางม้าลาย

หนุ่มรู้สึกผิด จอดรถให้หญิงข้ามทางม้าลาย เคราะห์ร้ายจยย.แซงขวาพุ่งชน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / หนุ่มรู้สึกผิด จอดรถให้หญิงข้ามทางม้าลาย เคราะห์ร้ายจยย.แซงขวาพุ่งชน

หนุ่มรู้สึกผิดที่จอดรถให้หญิงข้ามทางม้าลาย หญิงสาวเคราะห์ร้าย! ถูกรถจักรยานยนต์แซงขวาพุ่งชนร่างกระเด็น

สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ “Sutham Sawairam”ได้นำคลิปวิดีโอจากกล้องหน้ารถของตนที่สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ ขณะหญิงสาวรายหนึ่งกำลังข้ามถนนบริเวณทางม้าลาย โดยที่รถที่สัญจรอยู่ได้ชะลอความเร็ว และทำการจอดเพื่อให้หญิงสาวรายดังกล่าวได้เดินข้ามถนนไปก่อน

แต่ได้มีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เมื่อมีรถจักรยานยนต์ขี่แซงรถคันที่จอดอยู่เลนด้านขวามือ โดยผ่านช่องทางแคบๆ ขี่พุ่งชนหญิงที่กำลังจะข้ามถนนจนร่างกระเด็น แถมยังถูกรถจักรยานยนต์เหยียบร่างซ้ำ จนกลิ้งไปกับพื้นถนนจนได้รับบาดเจ็บ

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวผู้โพสต์รู้สึกว่า ตัวเองผิดหรือเปล่าที่จอดรถให้หญิงสาวข้ามถนนจนได้เกิดอุบัติเหตุขึ้น โดยได้ระบุคำบรรยายโพสต์เอาไว้ว่า

ฝากถึงรถจักรยานยนต์ทุกคันน้องเขาระวังสุดๆ แล้วนะครับ รถจักรยานยนต์ระวังด้วยครับ จะแซกซ้ายขวาก็ช่วยดูรถข้างๆ ด้วยนะครับ รถทุกเลนจอดหมดยกเว้นมอเตอร์ไซค์ไม่จอด ผมรู้สึกผิดที่ผมจอด…ถ้าไม่จอดก็คงไม่เกิด

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว ได้เกิดขึ้นบริเวณถนนเส้นตลาดหนองซาก อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ในช่วงเวลา 17.07 น.ของวันที่ 4 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา โลกออนไลน์ได้วิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวว่า ไม่สมควรขับแซงขวาขึ้นมาเช่นนี้ เพราะน่าจะสังเกตเห็นว่ารถคันอื่นๆ ทำไมได้จอดกันหมด