7-11 ข่าวสดวันนี้ ร้านเซเว่น

นาทีสาวคล้ายคนเมา อ้างเป็นลูกค้า ด่าทอ-ปาของใส่พนักงานเซเว่น

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / นาทีสาวคล้ายคนเมา อ้างเป็นลูกค้า ด่าทอ-ปาของใส่พนักงานเซเว่น

แชร์ว่อนเน็ต สาวคล้ายคนเมาอาละวาดปาของ  ด่าทองพนักงานร้านสะดวกซื้อ หลังถูกจับได้ขโมยของ ก่อนอ้างเป็นลูกค้ามีสิทธิ์ทำอะไรก็ได้

วันนี้ (13 ธ.ค. 2561) ในโลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เมื่อเพจ โคตรเหี้ย Vs โหดสัส 20+ ได้มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์ลูกค้าสาวคนหนึ่งที่มีอาการคล้ายคนเมาด่าทอต่อว่าพนักงานในร้านสะดวกซื้อ 7-11 โดยพยายามอ้างว่าเขาเป็นลูกค้าสามารถที่จะทำอะไรกับพนักงานผู้ให้บริการอย่างไรก็ได้

โดยคลิปได้เผยให้เห็นว่าลูกค้าสาวรายดังกล่าว ไม่พอใจที่ถูกพนักงานอ้างว่าขโมยของในร้าน จากนั้นก็ได้ด่าทอพนักงานของร้านสารพัด ก่อนจะปาของใส่ แถมท้าให้ออกไปดวลตัวต่อตัวข้างนอก ขณะที่พนักงานร้านพยายามอธิบายให้เข้าใจแต่ดูเหมือนว่าเขาไม่ยอมฟังก่อนที่คลิปจะตัดไป

ทั้งนี้เมื่อเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ไม่พอใจการกระทำของลูกค้าสาวคนดังกล่าว พร้อมชื่นชมจิตใจของพนักงานที่มีความอดทนไม่ยอมตอบโต้ด้วย แม้ว่าจะถูกท้าทายสารพัดก็ตาม อาทิ

Abhisant Tubtoom นับถือใจน้อง 2 คนจริงๆ อดทนอดกลั้น, น่าดู, ต้องให้เป็นพนักงานดีเด่น, มีความอดทนเป็นเลิศ, สมแล้วที่ได้รับการอบรมมาดี, เอ้าสู้ๆ เป็นกำลังใจให้ครับ!?

Manasanan Banyen ขอชื่นชมและชมเชย พนง. 7-11 คุณมีความอดทนสูง ทนต่อไปถ้ายังยึดอาชีพนี้ คนสมัยนี้ เขาโตมากับอินเตอ์เนต กับ โทรศัพท์ ไม่มีคนอบรมบ่มนิสัยความเป็นคนให้ จิตใจเลยหยาบกระด้าง สู้..สู้น๊ะ