ข่มขืน ข่าวจังหวัดสระบุรี ข่าวสดวันนี้

นาทีพ่อผู้เสียหาย เข้าสั่งสอนแก๊งโจ๋ 5 ราย ก่อเหตุฉุดลูกสาวไปรุมโทรม

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / นาทีพ่อผู้เสียหาย เข้าสั่งสอนแก๊งโจ๋ 5 ราย ก่อเหตุฉุดลูกสาวไปรุมโทรม

พ่อสาวถูกแก๊งโจ๋รุมโทรม โพสต์ถามหาความเป็นธรรม หลังลูกสาวถูกข่มขืนแต่เจ้าหน้าที่ตำรวจกลับปล่อยตัว อ้างไม่มีอำนาจหน้าที่

วันนี้ (18 ธ.ค. 2561) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ก๊อสด์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์นาที กลุ่มญาติของหญิงสาวรายหนึ่ง เข้าทำร้ายร่างกายกลุ่มชายวัยรุ่นในพื้นที่ จ.สระบุรี หลังสืบทราบว่าเขาได้ฉุดผู้หญิงรายดังกล่าวไปรุมโทรมภายในร้าน 20 ระหว่างที่เหยื่อเดินอยู่ริมถนน

โดยคลิปได้เผยให้เห็นว่าภาพการติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมด แต่ระหว่างการเจรจากันของผู้ปกครองของผู้ก่อเหตุและผู้เสียหายในเรื่องที่เกิดขึ้น ผู้ปกครองของผู้เสียหายไม่ยอมจึงได้ปรี่เข้าทำร้ายด้วยการชกต่อยผู้ก่อเหตุจนได้รับบาดเจ็บ

ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า  อยากเตือนภัย ชาวสระบุรี นะครับ บ้านเรา อยู่ยากแล้ว เหตุเกิดกับ ลูกสาวผมเอง

ซึ่งโดนวัยรุ่น 5 คนนี้ ฉุดไปรุมโทรม ข่มขืน เรื่องราว รายระเอียดเป็นยังไง อันนี้ผมไม่รู้ และไม่อยากรู้ด้วย ผมรู้แค่ ลูกผมเดินอยู่ข้างถนนแล้ว วัยรุ่นพวกนี้ ฉุดเข้าไปในร้าน ทุกอย่าง 20 แล้วร่วมกันกระทำชำเรา แค่นี้ครับ

จากในคลิป จะมี 2 ช่วง นะครับ ช่วงแรกคือ ตอนประมาน 5 ทุ่ม ของวันที่ 16/12/2561 ซึ่งตอนนั้น ผมอยู่ กทม.
เพื่อนก็โทรมาบอกว่า ลูกสาวเราถูกข่มขืน แต่จับตัวเด็กที่ทำใด้หมดแล้ว ตอนนี้ กำลังเคลียร์กับพ่อแม่ของเด็กทั้ง 5 คนอยู่

จากที่ผมฟังๆ มาก็ประมานว่า หนึ่งในนั้น มีชายคนหนึ่ง เป็นญาติของเด็กทั้ง 5 อ้างว่าตัวเองเป็น อบต. แล้วจะมายัดเงินให้ เพื่อให้เรื่องจบ ไม่ต้องแจ้งความไม่ต้องถึงโรงพัก จากตอนแรก บอกให้ 30,000 คุยไปคุยมา ต่อ 10,000
ซึ่งตอนนั้น ผมไม่อยู่ในเหตุการณ์

ผมก็โทรคุยกับเพื่อน ก็บอกว่าให้แจ้งความเลย ไม่เอาเงิน จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด แต่ทางเพื่อนก็ตัดสินใจอะไรไม่ใด้ ก็รอจนกว่าผมมาถึง ให้ผมมาเคลียร์เอง

ในคลิปต่อมา คือตอนนั้นผมมาถึงแล้ว ประมาน ตี 2 ก็เห็นเด็ก 5 คนที่กระทำ นั่งเรียงกันอยู่บนโต๊ะหินอ่อน ก็ควบคุมความโมโหของตัวเองไม่ใด้ ผมได้เตะเด็กคนนึง สลบไปคาตีน อีกคนคิ้วแตก พ่อเด็กโดนตบหน้าไปทีหนึ่ง ข้อหาไม่สั่งสอนลูก แล้วส่วนคนที่อ้างตัวว่าเป็น อบต. ผมก็กระทืบไปอีกชุดหนึ่ง ข้อหารู้มาก ออกอุบายเล่ห์เหลียม

หลังจากนั้น ก็ส่งตัวขึ้นโรงพัก ลูกสาวผมไปตรวจภายในที่ ร.พ.สระบุรี ผลตรวจภายในเป็นหนักมาก หลังจากเรื่องจบ ตำรวจโทรมาว่า พ่อแม่เด็กที่โดนผมกระทืบไป ไม่ยอม แจ้งความผมกับ ข้อหาทำร้ายร่างกายต่างๆ นานา ผมยอมรับผิด ทุกข้อกล่าวหานะครับ และคลิปนี้ คือคลิปหลักฐาน ที่ผมใด้ทำ เชิญคุณเอาคลิปนี้มามัดตัวผมใด้เลย ผมรับสารภาพ ทุกอย่าง

ฝากเพื่อน ช่วยแชร์ ด้วยนะครับ

ล่าสุด เมื่อเช้า ตำรวจโทรหาผม คุยประมานว่า เป็นห่วงอนาคต เด็กเหี้ย 5 คนนั้น เหมือนจะให้ผมไม่เอาเรื่อง ผมก็ งง ตอนนี้ กลัวว่า ทาง อบต. จะมีเส้นสาย มีเล่ห์เหลี่ยมมาก ช่วยฝากโซเชียว ช่วยทีครับ และ ใด้ปล่อยตัวเด็กทั้ง 5 คนไปแล้ว ผมก็ถามทำไมถึงปล่อย พี่ตำรวจบอกว่า ไม่มีหน้าที ที่จะจับกุม