ข่าวข่มขืน ข่าวจังหวัดสระบุรี ข่าวสดวันนี้

มืดฟ้ามัวดิน ชาวบ้านแห่ดูทำแผน 5 โจ๋ ฉุดสาวข่มขืนที่ สระบุรี

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / มืดฟ้ามัวดิน ชาวบ้านแห่ดูทำแผน 5 โจ๋ ฉุดสาวข่มขืนที่ สระบุรี

ชาวบ้านลุกฮือแห่ดูหน้า 5 โจ๋รุมโทรมสาววัยละอ่อน หลังเจ้าหน้าที่เตรียมพาทำแผนที่ร้ายเกิดเหตุ ก่อนจะรอเก้อเหตุตำรวจพาไปอีกจุดแทน

จากกรณีที่เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ อย่างกว้าง หลังมีพ่อของหญิงสาวผู้เสียหายรายหนึ่งโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนเรียกร้องขอความเป็นธรรม หลังจากลูกสาวของเขาถูกแก๊งโจ๋ฉุดไปข่มขืนภายในร้าน 20 บาทแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.สระบุรี ก่อนที่เวลาต่อมาจะการพยายามมาเคลียร์และจ่ายเงินให้จบเรื่อง แต่พ่อไม่ยอม และบันดาลโทสะทำร้ายร่างกายพ่อและเด็กที่ก่อเหตุ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 18 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมา Pacth Pacth  ได้มีการเผยแพร่คลิปการคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 5 คนมาทำแผนเพื่อประกอบสำนวนเป็นหลักฐาน  โดยคลิปได้เผยให้เห็นว่ามีประชาชนจำนวนมากมายืนอยู่เต็ม 2 ข้างทางบริเวณร้านที่เกิดเหตุเพื่อดูการทำแผนในครั้งนี้  รวมถึงพ่อของสาวที่ตกเป็นเหยื่อในครั้งนี้ด้วย

อย่างไรก็ดีการทำแผนครั้งนี้ก็ไม่ประสบผลสำเร็จ เพราะทางเจ้าหน้าที่ไม่ได้นำตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดมาทำแผนตามที่วางไว้ เนื่องจากเกรงว่าจะคุมมวลชนไม่อยู่จนนำไปสู่การทำร้ายผู้ต้องหาทั้ง 5 ได้ อย่างไรก็ดีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาไปซื้อจุดที่พวกเขาถูกพ่อของเหยื่อทำร้ายแทน

ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความกำกับว่า ทำแผน 5ไอเหี้ยข่มขืน แชร์ไป ให้โลกรู้ อย่าให้มีจุดยืน ภาระสังคม