ข่าวสดวันนี้ ข่าวอุบัติเหตุ มีนบุรี โรงพยาบาลนพรัตน์

หวิดตายหมู่! กระบะเบรคไม่อยู่พุ่งชนรถจยย.จอดติดไฟแดง ก่อนหนีลอยนวล

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / หวิดตายหมู่! กระบะเบรคไม่อยู่พุ่งชนรถจยย.จอดติดไฟแดง ก่อนหนีลอยนวล

นาทีชีวิตกระบะเบรคไม่อยู่ พุ่งชนรถจักรยานยนต์จอดติดไฟแดง ทำคนขับกระเด็นลอยกระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะเร่งเครื่องซิ่งหนี

เมื่อวันที่ 19 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Oil X Sararit ได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีชีวิต ขณะเกิดอุบัติเหตุรถกระบะคันหนึ่งขับมาด้วยความเร็ว พุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่จอดติดไฟแดงจนตัวกระเด็นลอยไปไกลเกือบ 20 เมตร ก่อนที่ไม่กี่นาทีต่อมาผู้ก่อเหตุจะเร่งเครื่องรถขับหนีไปหน้าตาเฉย โดยไม่สนใจจะลงมารับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ซึ่งคลิปดังกล่าวได้เผยให้เห็นภาพการจราจรบนถนนรามอินทรา มุ่งหน้า มีนบุรี​ ช่วงไฟแดงก่อนถึงหน้า​ รพ.นพรัตน์​  แต่ระหว่างที่รถคันอื่นๆ จอดติดไฟแดง เพื่อให้คนข้ามทางม้าลายนั้น จู่ๆ ได้มีรถกระบะคันหนึ่งขับมาด้วยความเร็วเบรคไม่อยู่พุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่จิดอยู่ด้านหน้า จนทำให้คนขับรถจักรยานยนต์ตัวปลิวลอยสูง ก่อนตกลงมากระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บ โชคดีที่คนที่กำลังข้ามทางม้าลายสังเกตเห็นและหลบทัน ไม่อย่างอาจทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นได้

ขณะที่ผู้โพสต์เผยว่า สาเหตุที่นำคลิปดังกล่าวมาเผยแพร่นั้น ก็เพื่อให้ผู้พบเห็นและทราบเบาะแสแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีและรับผิดชอบต่อเหตุที่เกิดขึ้น  โดยระบุว่า

#ฝากแชร์หน่อยค่ะ แชร์รัวๆเลยได้ยิ่งดี (กด HD เพื่อความชัด)
ตามหาตัวเจ้าของรถกระบะชนแล้วหนี ตอนนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อใดๆ
คนโดนชนคือพี่ชายเพื่อนค่ะ หัวฟาดพื้น หมวกกันน็อคแตก แต่สแกนแล้วไม่เป็นอะไรมาก หัวโนค่ะ และมีแผลตามร่างกาย รวมถึงรถจักรยานยนต์เสียหาย

แจ้งความเรียบร้อยแล้ว ถูกชนเมื่อวันที่ 18/12/2561
#ขอความช่วยเหลือด้วยนะคะ
หากพบเจอ-แจ้งเบาะแส ติดต่อเบอร์ 086-8928182 🙏🏻