ข่าวจังหวัดนครปฐม ข่าวสดวันนี้ หนี้นอกระบบ แก๊งทวงหนี้

เปิดคลิปอ้าง แก๊งทวงหนี้นอกระบบ บุกบ้านลูกหนี้ทุบทำลายข้าวของ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / เปิดคลิปอ้าง แก๊งทวงหนี้นอกระบบ บุกบ้านลูกหนี้ทุบทำลายข้าวของ

ตำรวจอยู่ไหน ช่วยด้วย? คลิปนาทีกลุ่มชายฉกรรจ์อ้างเป็นแก๊งทวงหนี้นอกระบบ บุกทำลายข้าวของชาวบ้านในพื้นที่ จ.นครปฐม ทั้งๆ ที่เจ้าทุกข์ไม่ได้เป็นคนกู้

วันนี้ (20 ธ.ค. 2561 ) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ตุ้ย หลังวัดใหญ่ นครปฐม ได้มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์อ้างว่ามีกลุ่มชายฉกรรจ์ 7-8 คนปิดบังใบหน้า บุกเข้าทำลายข้าวของชาวบ้าน ก่อนจะทราบต่อมาว่ากลุ่มคนดังกล่าวเป็นกลุ่มทวงหนี้นอกระบบ

โดยภาพได้เผยให้เห็นภาพคนกลุ่มดังกล่าวใช้อาวุธทุบข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านเลขที่ 17 ตรอก หลังวัดพระปฐมเจดีย์ ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมือง จ.นครปฐม (หลังวัดใหญ่) เสียหายหลายรายการ ก่อนที่พวกเขาจะขึ้นรถกระบะหลบหนีไป

ขณะที่ผู้โพสต์ระบุทำนอง ว่า เมื่อเวลา 00.04 ของวันที่ 20 ธันวาคม มีกลุ่มชาย คุมโม่ง ถือค้อนปอน และเหล็ก ไม้เบสบอล จำนวน 7-8 คน ขับรถ ฟอร์ด 4 ประตู สีส้ม ยกสูง มาทำลายข้าวของ ภายในบ้าน ซึ่งกลุ่มชายดังกล่าว มาตาม หา ตาเอ๊ะ หรือ นาย กิตติ วิสิทธิศาสตร์ เพราะกู้เงินกู้นอกระบบ มาจำนวน 30,000 บาท

ซึ่งตาเอ๊ะ ได้หนีไปไหนแล้วก็ไม่รู้ แล้วกลุ่มชายพวกนี้ ทุบข้าวของ ทั้งๆ ที่มีเด็ก นอนอยู่ ทำคนที่เขาไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลย ไม่เกรงกลัวกฏหมายป่าเถื่อนเกินไปคับ แล้วพวกนี้บอกอีกว่า ถ้าติดต่อคนชื่อเอ้ะไม่ได้ มันจะมาอีก

 

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปทำให้มีคนช่วยส่งต่อเป็นจำนวนมาก เพื่อให้เรื่องนี้ถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้ส่งคนเข้ามาตรวจสอบในเรื่องที่เกิดขึ้น