ข่าวสดวันนี้ ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ หมู คมกฤช ยุตติยงค์

ป๋อ ณัฐวุฒิ โพสต์วอนช่วยเหลือ นักแสดงอาวุโส เข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนลิ้นหัวใจ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ป๋อ ณัฐวุฒิ โพสต์วอนช่วยเหลือ นักแสดงอาวุโส เข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนลิ้นหัวใจ

ประเด็นน่าสนใจ

  • ดาราอาวุโส หมู คมกฤช ป่วยรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียูร่วม 4 เดือนแล้ว
  • ป๋อ ณัฐวุฒิ ได้โพสต์ข้อความเพื่อเป็นกระบอกเสียง หวังว่าผู้ใจบุญจะร่วมด้วยช่วยเหลือ และมอบน้ำใจให้
  • หมู คมกฤช เข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนลิ้นหัวใจ

ถือว่าได้เป็นพระเอกตัวจริงทั้งในจอและนอกจอ สำหรับ ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ ดารานักแสดงชื่อดัง หลังล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว poh_natthawut

ชวนผู้ใจบุญส่ง รวมถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องส่งน้ำใจเข้าช่วยเหลือ หมู คมกฤช ยุตติยงค์ นักแสดงอาวุโส ที่ขณะนี้นอนอยู่ในห้องไอซียู ร่วม 4 เดือนแล้ว หลังเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนลิ้นหัวใจ

โดยพระเอกดังมีข้อความระบุว่า “คุณพ่อผมเคยผ่าตัด ชีวิตช่วงที่ผ่าตัดถือว่าทรมานแล้ว …..แต่การใช้ชีวิตหลังผ่าตัดยากลำบากกว่ามาก การต้องต่อสู้กับสภาพจิตใจที่ท้อแท้ ร่างกายที่ซูบผอม อ่อนแรง

รายได้ที่เป็นศูนย์!!! มีแต่รายจ่ายมากมาย ทั้งค่าอาหาร ค่ายา ค่าเดินทาง ค่าแพทย์พยาบาล ค่ากายภาพซึ่งอาจต้องใช้เวลาไม่ต่ำกว่า6เดือน ………..ผมเห็นอาแล้วมักจะนึกถึงพ่อของตัวเอง นึกถึงภาพเก่าๆ ผมจึงอยากยื่นมือเข้าช่วยเหลือโดยที่อาไม่ได้ขอร้องอะไรผมเลย

ผมว่าพลังน้ำใจในโลกนี้ยังมีอยู่จริง!! โลกนี้ยังสวยงามและผมจะไม่ยอมถอดใจ…….ถ้าเพื่อนๆมีกำลังเพียงพอ หรือ เกินพอ ถ้าไม่เป็นการเบียดเบียนเพื่อนๆ จนเกินไป ฝากแชร์เรื่องราวนี้ออกไป ก็ถือว่าเป็นการช่วยเหลือที่สำคัญมากๆแล้วนะครับ …..

เผื่อมีคนใจบุญ ที่ท่านมีกำลังทรัพย์ อยากจะมอบกำลังใจ มอบความสุขให้คุณอาต่อสู้กับอาการเจ็บป่วยและกลับมาเล่นละครให้พวกเราได้ชมกันอีก…..กราบขอบพระคุณจากใจครับ”

โดย ตาหมู คมกฤช หรือ วิศิษฐ ยุตติยงค์ เมื่อเดือน เม.ย. ภรรยา คือ จุฑาภา ยุตติยงค์ โพสต์ภาพสามี พร้อมบอกว่า “วันนี้คุณคมกฤช ดาราอาวุโส ในวงการบันเทิง ป่วยอยู่ห้องไอซียูมา 23 วันวันนี้แล้ว จากการผ่าตัดเปลี่ยนลิ้นหัวใจ

อาการโดยรวมผ่าวิกฤตมาแล้ว วันนี้หน้าตาสดใสขึ้น พรุ่งนี้จะมีการซ้อมหายใจเอง ถ้าผ่านก็ถอดเครื่องช่วยหายใจได้ ขอเพื่อนๆเป็นกำลังให้ด้วย” ก่อนที่ล่าสุด จะเผยว่า ตาหมูป่วยใกล้ 4 เดือนแล้ว

View this post on Instagram

คุณพ่อผมเคยผ่าตัด ชีวิตช่วงที่ผ่าตัดถือว่าทรมานแล้ว …..แต่การใช้ชีวิตหลังผ่าตัดยากลำบากกว่ามาก การต้องต่อสู้กับสภาพจิตใจที่ท้อแท้ ร่างกายที่ซูบผอม อ่อนแรง รายได้ที่เป็นศูนย์!!! มีแต่รายจ่ายมากมาย ทั้งค่าอาหาร ค่ายา ค่าเดินทาง ค่าแพทย์พยาบาล ค่ากายภาพซึ่งอาจต้องใช้เวลาไม่ตำ่กว่า6เดือน ………..ผมเห็นอาแล้วมักจะนึกถึงพ่อของตัวเอง นึกถึงภาพเก่าๆ ผมจึงอยากยื่นมือเข้าช่วยเหลือโดยที่อาไม่ได้ขอร้องอะไรผมเลย ผมว่าพลังนำ้ใจในโลกนี้ยังมีอยู่จริง!! โลกนี้ยังสวยงามและผมจะไม่ยอมถอดใจ…….ถ้าเพื่อนๆมีกำลังเพียงพอ หรือ เกินพอ ถ้าไม่เป็นการเบียดเบียนเพื่อนๆจนเกินไป ฝากแชร์เรื่องราวนี้ออกไป ก็ถือว่าเป็นการช่วยเหลือที่สำคัญมากๆแล้วนะครับ …..เผื่อมีคนใจบุญ ที่ท่านมีกำลังทรัพย์ อยากจะมอบกำลังใจ มอบความสุขให้คุณอาต่อสู้กับอาการเจ็บป่วยและกลับมาเล่นละครให้พวกเราได้ชมกันอีก…..กราบขอบพระคุณจากใจครับ

A post shared by Natthawut Skidjai (@poh_natthawut) on