ข่าวสดวันนี้ พริ๊ตตี้เต้นเปลือยเวทีมวย เปลือยอก เวทีมมวย

ทนายสงกานต์ ไม่ทน! จี้เอาผิดสองสาว เปลือยอก กอดกันกลางเวทีมวย

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ทนายสงกานต์ ไม่ทน! จี้เอาผิดสองสาว เปลือยอก กอดกันกลางเวทีมวย

เพจ เตะผ่าหมาก – สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ซึ่งเป็นของทนายชื่อดัง นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ได้มีมีการส่งต่อคลิปไม่เหมาะสม พร้อมเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามเอาผิดกับผู้เกี่ยวข้อง หลังพบว่ามีการโชว์อนาจารของผู้หญิงสองรายบนเวทีมวย ซึ่งเป็นกีฬายอดนิยมของประเทศไทยและชาวต่างชาติ

ซึ่งคลิปดังกล่าวได้เผยให้เห็นว่า หญิงสาวสองรายถูกว่าจ้างให้มาสร้างความบันเทิงในการแข่งขันมวยด้วยการแสดงในลักษณะอนาจาร ถอดเสื้อเปลือยอก ก่อนที่ทั้งคู่จะกอดรัดกันนัวเนียบนเวที สร้างความไม่สบายใจให้แก่แฟนมวยและผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก

#แชร์ๆๆๆ#ประเด็นร้อนๆที่ว่อนในโลกโซเชี่ยลคลิปจะใหม่หรือจะเก่าไม่ทราบ #แต่เราจำต้องนำมาเตือนหรือ #ป้องปรามหรือเป็นอุทาหรณ์ให้ความรู้ประชาชน #ว่าผิดกฏหมายหรือไม่ #และขัดต่อศีลธรรมอันดีของประชาชนหรือไม่#กรณีสาวประเภทสองใช่หรือไม่ #ที่ชื่อ" #กาฟิวส์" และ"#ปลาทู" #ที่แต่งตัวในลักษณะ #เปลือยกายบนเวทีมวยแล้วเปิดปี่มวย #ดังที่เราได้ยินได้ฟัง #พร้อมกับเต้นท่ายั่วยวนไปในทางกามารมณ์ #หรือทางเพศ #ใช่หรือไม่#เชื่อว่าสมาคมมวยฯ #นักกีฬามวย #ครูมวย #ท่านผู้ชมกีฬาเห็นแบบนี้แล้ว #รู้สึกอย่างไร #แสดงความเห็นกัน #เข้ามามากๆ #ทั้งข้อมูลและเบาะแส #ทั้งวันและเวลาสถานที่เกิดเหตุครั้งนี้#กระทรวงท่องเที่ยวและกีฬาว่าอย่างไร#ตำรวจท้องที่ปล่อยปละละเลยหรือไม่#ตำรวจปอท.#จะจัดการอย่างไร#ผิดกฏหมายอาญาหรือไม่ และ #ผิดอะไรบ้าง #ติดตามเตะผ่าหมาก#เตะผ่าหมาก #ช่อง33 #ตี5(#15นาที) #สะท้อนปัญหาสังคม!#ถึงลูกถึงคน #ตรงไปตรงมา #แรงชัดเจน #แล้วเจอกัน#ขอบพระคุณทุกๆท่านมาณโอกาสนี้ด้วย #อย่าลืมกดติดตามเพจ #กดถูกใจ และ #กดแชร์ต่อๆกัน #ที่ลิงก์เพจข้างล่างนี้ได้https://www.facebook.com/เตะผ่าหมาก-สงกานต์-อัจฉริยะทรัพย์-111840900182050/

โพสต์โดย เตะผ่าหมาก – สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ เมื่อ วันจันทร์ที่ 30 กันยายน 2019

โดยทนายสงกานต์ เผยว่า สาเหตุที่นำคคลิปดังกล่าวออกมาเผยแพร่ ก็เพื่อจะดำเนินการฟ้องร้องให้เป็นคดีตัวอย่าง และเพื่อรักษาไว้ซึ่งวิชาชีพมวยไทย เพราะถือเป็นการกระทำดังกล่าวผิดฐานลามกอนาจาร และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

ซึ่งตนตั้งใจเอาผิดกับ 2 สาวพริตตี้ ผู้ที่จัดงาน รวมถึงผู้ที่สนับสนุนยุยงส่งเสริม และหากพบว่าตำรวจทราบแต่ไม่ดำเนินการ ก็จะเข้าข่าย ละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ด้วย ทั้งหากใครมีเบาะแส สามารถแจ้งได้มาที่ตนได้

ทั้งนี้หลังจากทนายคนดังได้โพสต์คลิปและประกาศเอาผิดถึงที่สุด ก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นโดยส่วนใหญ่สนับสนุนให้ทนายสงกานต์ดำเนินการฟ้องร้อง เพราะถือว่าเป็นการสร้างความเสื่อมเสียและลบหลู่ครูบาอาจารย์ จนอยากเกินที่จะรับได้ เนื่องจากเวทีมวยไม่ใช่สถานที่ที่จะทำโชว์แบบนี้