ข่าวสดวันนี้ เลขมนต์สิทธิ์

มาแล้ว เลขมนต์สิทธิ์ เจ้าตัวโพสต์โชว์เน้นๆ ตามคำขอ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / มาแล้ว เลขมนต์สิทธิ์ เจ้าตัวโพสต์โชว์เน้นๆ ตามคำขอ

ประเด็นน่าสนใจ

  • มนต์สิทธิ์ คำสร้อย เผยภาพพร้อมสลากกินแบ่งรัฐบาลงวด 1 ธ.ค.
  • เลขดังมนต์สิทธิ์ ได้แก่ 48,49,62,63,66,71 และ 82

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับนักเสี่ยงโชค ที่เฝ้ารอตัวเลขไปลุ้นรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล จากนักร้องคนดัง มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ที่ขณะนี้ถูกยกให้เป็นเจ้าพ่อไบ้หวยไปแล้ว หลังเจ้าตัวได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเผยให้เห็นเลขเด็ดในงวดวันที่ 1 ธ.ค. ที่จะถึงนี้

โดยภาพดังกล่าว เป็นภาพที่นักร้องดัง ยืนโชว์สลากกินแบ่งรัฐบาล ที่มีเลขเด็ดหลากหลายที่เจ้าตัวไปกว้านซื้อมา อาทิ 48,49,62,63,66,71 และ 82 พร้อมกับระบุข้อความว่า

เพิ่งไปซื้อมา ซื้อล็อตเตอรี่ คนละใบสองใบ ช่วยรัฐนะครับ….อย่าซื้อเยอะ. ซื้อเบาๆ พอหอมปากหอมคอ พอลุ้นครับ 946-สักใบก็ดีนะ โปรดใช้วิจารณญาณในการชม (แฟนๆ บอกมีเท่าไหร่โชว์ให้หมด ตามคำขอโชว์ละนะ)..อย่ามาว่ามนต์นะ..

ทั้งนี้เมื่อภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนส่งต่อและเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างขอบคุณน้ำใจที่มนต์สิทธิ์ คำสร้อย นำเลขเด็ดของตัวเองมาแบ่งปันในครั้งนี้ พร้อมอวยพรให้ถูกลอตเตอรี่ในงวดนี้ด้วย

สำหรับเลขมนต์สิทธิ์ คำสร้อย นอกจากเลขจากสลากกินแบ่งรัฐบาลดังกล่าวแล้ว ก่อนหน้านี้ยังมีเลข 19-29-49-89 และ 71-47-67-81 ที่เขาควงนักร้องสาว พั้นช์ วรกาญจน์ มาบอกโชคเพื่อเป็นแนวทางให้แฟนๆ ได้ติดตามด้วย