ท้าพิสูจน์! รถชนเป็นเหตุเปลี่ยนทอมกลายเป็นหญิง

Home / สกู๊ปข่าว / ท้าพิสูจน์! รถชนเป็นเหตุเปลี่ยนทอมกลายเป็นหญิง

ท้าพิสูจน์! รถชนเป็นเหตุเปลี่ยนทอมกลายเป็นหญิง

Mthainews: รายการตีสิบออกอากาศวันที่ 17 ม.ค.นำเสนอเรื่องราวของคุณเปิล ที่เป็นทอมมาตั้งแต่เด็ก 35ปี ต้องพลิกผันกลายเป็นหญิงสาว

คุณเปิลเข้าใจว่าตอนแรกไปสักที่แขน แล้วอาจไปโดนเส้นอะไรสักอย่างที่เปลี่ยนจากทอมกลายเป็นสาว แต่เมื่อดูรายการตีสิบเทปที่มีการเปลี่ยนจากกะเทยไปเป็นชายก็เริ่มแน่ใจว่า แท้จริงแล้วนั้นเป็นเหตุจากที่ตนถูกรถชนต่างหาก

ในวัยเด็กคุณเปิลเล่าว่า เป็นทอมที่ชอบผู้หญิง เมื่อมีใครมาอุ้มตอนเด็กๆก็จะแอบดูร่องอก ซึ่งโตขึ้นมาก็มีผู้หญิงมาชอบ ไม่กลัวใคร ห้าวเหมือนผู้ชาย เพื่อนจะเรียกตุ๋ย ตามดารา ตุ๋ย-มนฤดี การแต่งตัวก็จะเหมือนทอมทั่วไป เป็นทอมที่เท่ห์ หล่อที่สุดในกลุ่ม มีแฟนผู้หญิงพร้อมกันมากที่สุด 3-4 คน บางคนรถไฟชนกันก็มี จนเกิดการตบตีแย่งชิงกัน จนบางคนถูกตีตัวออกห่างแล้วต้องการฆ่าตัวตายก็มี

ด้วยเหตุการณ์แปลกประหลาด 8 ปีที่แล้ว “มีอยู่วันหนึ่งที่กำลังจะไปตีปิงปอง โดยที่ตนซ้อนมอเตอร์ไซต์แต่มีเพื่อนเป็นคนขับ เมื่อถึงสี่แยกแถวนนทบุรี มีแท็กซี่ปาดซ้ายแล้วเบรคไม่ทัน ตอนนั้นได้ยินเสียงคนขับเขาร้อง จนความรู้สึกสุดท้ายหัวโขกอย่างแรงจนไม่รู้เรื่อง สลบไป 3-4ชั่วโมง เพื่อนเล่าทีหลังว่ามีมอเตอร์ไซต์มาทับกลางหลังคุณเปิลเอาไว้ มีเลือดไหลจำนวนมาก บาดแผลสาหัส  แขนพลิก ขาแตก”

เมื่อกลับมาอยู่ที่บ้าน คุณเปิลมองที่แขน ก็คิดว่าการสักที่แขนทำไมมันแรงแบบนี้ เพราะสักมาแล้ว1วันก่อนเกิดอุบัติเหตุ กลับมาดูเสื้อผ้ามีแต่เสื้อตัวใหญ่ของผู้ชาย ไม่รู้จะใส่ตัวไหน เพราะไม่อยากใส่ ใหญ่เกินไป แต่รู้ว่าตนเป็นทอม ตอนนั้นไม่สงสัยแต่ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงไม่อยากใส่เสื้อตัวใหญ่

ส่วนแฟนก็เฉยๆ ชอบน้อยลง ค่อยๆห่างเขาไปทีละนิด เขาก็งงอยู่ทำไมไม่มาหา ไม่ติดต่อ เราก็บอกไม่ว่าง เหนื่อย ส่วนใจเราเฉยๆกับเขาแล้ว การแต่งตัวเริ่มจะซื้อเสื้อใหม่ที่เล็กลงเป็นผู้หญิงมากขึ้น รู้ตัวว่าเสื้อผ้าผู้หญิงสวยดี เข้ารูป กล้าโชว์มากขึ้น ส่วนรอยสักก็ไปเลเซอร์ลบออกให้จางลง ตอนนั้นรู้สึกว่าไม่ชอบ

จากทอมกลายเป็นสาวมากขึ้น  เข้าใจว่าแทททูที่สักอาจไปโดนเส้น จึงเป็นเหตุให้เปลี่ยนจากทอมเป็นหญิง ไม่ได้คิดว่าเกิดจากอุบัติเหตุ จนกระทั่งมาดูรายการตีสิบ เทปที่เกิดอุบัติเหตุรถชนเปลี่ยนกะเทยกลายเป็นชาย ซึ่งอุบัติเหตุเป็นคนซ้อนเหมือนกัน อาจจะเกิดจากจุดนี้

คุณตุ้ย ซึ่งเป็นเพื่อนของคุณเปิล กล่าวว่า ตอนนั้นตกใจและไม่พอใจ เพราะเสียสถาบันทอม เหตุการณ์แบบนี้ไม่ค่อยเกิดขึ้นกับกลุ่มของเรา เสียมากๆ ไม่ได้โกรธ กลัวสาวจะมองไม่ดี ไม่มีความมั่นใจในกลุ่มเรา กลัวว่าเราจะกลับไปเป็นหญิง ในเมื่อเขาเป็นแล้วก็ปล่อยเขาไป

นพ.สุกมล วิภาวีพลกุล กล่าวว่า เป็นเรื่องน่าสนใจ เป็นกรณีที่หายาก เพศมันมีอยู่สองอย่างคือ เพศทางกายและเพศทางใจ ซึ่งเพศทางกายดูจากอวัยวะเพศ ส่วนเพศทางใจเป็นที่จิตใจ อยู่ที่สมองของเรา กระบวนการทำงานในเนื้อสมองข้างใน เชื่อว่าการเบี่ยงเบนทางเพศไม่ใช่พฤติกรรมเลียนแบบ ไม่ใช่เพราะการเลี้ยงดู แต่เป็นเพราะสมอง จิตใจควบคุมเขามากกว่า เช่น จะเห็นว่าพวกเขาจะรู้ตัวมาตั้งแต่เด็ก แต่ก็เป็นที่ถกเถียงกันมาตลอดถึงสาเหตุการเบี่ยงเบนทางเพศ ว่าเกิดจากอะไรกันแน่ที่กำหนดเพศทางใจ เมื่อเกิดอุบัติเหตุ อาจมีอะไรบางอย่างไปกระทบกระเทือนกับสมองMthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

กระเทย กลับใจเป็นชายใน ตีสิบ มันไม่น่าเป็นไปได้เลย