เปิดใจ ‘แอมมี่’ เจ้าของวลีฮิต “ไม่มีอะไรมาก…บอกรักผัว”

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, สกู๊ปข่าว / เปิดใจ ‘แอมมี่’ เจ้าของวลีฮิต “ไม่มีอะไรมาก…บอกรักผัว”

เปิดใจ ‘แอมมี่‘ เจ้าของวลีฮิต “ไม่มีอะไรมาก…บอกรักผัว

รายการ ณ.จุดนี้ ออกอากาศทางช่องไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวี ช่อง 20 ได้เชิญ น.ส.นัยนา หงขาว หรือ แอมมี่ ผู้สร้างเสียงฮือฮาบนโลกออนไลน์ด้วยคลิปวลีแห่งปี “ไม่มีอะไรมาก บอกรักผัว

02

โดยพิธีกรได้สอบถามถึงกรณีเกี่ยวกับ คลิปบอกรักผัว ว่าเป็นมายังไง ? ซึ่งแอมมี่ได้เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงเช้าขณะที่เธอกำลังกลับจากเพิ่งเลิกปาร์ตี้ และตอนนั้นอยู่ในอาการมึนเมา แต่เกิดปัญหากับแฟนหนุ่มที่ชอบน้อยใจและหึงหวง เธอจึงได้อัดคลิปบอกคนโลกออนไลน์เพื่อเป็นการเอาใจแฟน แต่ไม่คิดว่าคลิปนี้จะมีคนดูเยอะมากขนาดนี้มีทั้งกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทั้งทางลบและทางบวก

โดยส่วนมากคนดูคลิปที่เป็นผู้หญิงจะเข้ามาตำหนิและไม่เห็นด้วยกับพฤติกรรมของตน ซึ่งส่วนตัวรับไม่ได้กับคอมเมนท์ที่รุนแรงเกินไป ด่าแรงมากจนเธอต้องปิดเฟซบุ๊คไปสักพักหนึ่ง ส่วนฝ่ายชายจะเป็นส่วนน้อยที่เข้ามาตำหนิ ช่วงนั้นก็เครียดคุยกับเพื่อนกับแฟนว่าไม่น่าเอาไปลงเลย ถึงตอนนี้กระแสก็ดีขึ้นมีคนเข้ามาให้กำลังใจเยอะ เพราะคนเริ่มรู้จักตัวตนที่แท้จริงที่เป็นคนเฮฮา

แต่ถ้าแก้ได้ก็อยากกลับไปแก้ไขเพราะตอนทำไปเพราะไม่ได้คิด ซึ่งเรื่องนี้คุณพ่อคุณแม่ก็เห็น แต่พ่อแม่เค้ารู้นิสัยว่าตนเป็นคนยังไง แต่มองว่าแสดงออกเยอะเกินไป แต่พ่อแม่ก็สอนว่ามันผิดพลาดไปแล้ว กลับไปแก้ไขไม่ได้ ให้เริ่มต้นใหม่ให้ดี เรื่องนี้ถือว่าเป็นบทเรียนสำคัญกับตนและอยากฝากบอกกับคนที่ดูว่าทำไปเพราะความสนุกและไม่คิดอะไร

MThai News

ขอบคุณคลิปจาก รายการ ณ.จุดนี้ ออกอากาศทางช่องไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวี ช่อง 20

01