ตีแผ่บริการพ่วงเซ็กส์ อัพเกรด งานค้ากาม

Home / สกู๊ปข่าว / ตีแผ่บริการพ่วงเซ็กส์ อัพเกรด งานค้ากาม

แทบไม่ใช่เรื่องแปลกหากจะเห็นหญิงสาวเปลือยกาย โชว์เรือนร่าง ท่ามกลางชายหนุ่มที่คอยเชียร์ เอาอกใจเอาใจอย่างสนุกสนาน อย่างที่เป็นข่าวครึกโครม คลิปหลุดฟิตเนส ที่ใครได้เห็นก็บอกว่า ทั้งเสื่อม ทั้งทราม  ซึ่งหากจะว่ากันจริงๆ เรื่องแบบนี้มีอยู่ทั่วทุกมุมเมือง เพียงแต่จะหลุดเป็นคลิปออกมาให้เห็นกันหรือไม่

ภาพเหตุการณ์จำลอง
ภาพเหตุการณ์จำลอง

ธุรกิจบริการ แฝงเซ็กส์ กำลังพบในงานบริการหลายแห่ง โดยปัจจุบัน มีคนหันมาทำธุรกิจศูนย์ออกกำลังกาย ธุรกิจสุขภาพ สปา นวดแผนไทย เกลื่อนเมือง นั่นเองจึงเปิดช่องให้คนบางกลุ่มเข้าไปแฝงทำธุรกิจเซ็กส์อย่างง่ายดาย ขอเพียงตกลงกันได้ทั้งสองฝ่าย ว่าจะให้เลยเถิดถึงขั้นไหน  เป็นวิธีการเสพความสุขแบบง่ายดาย ทั้งสองฝ่าย วิน วิน

ความซ้ำซากจำเจ และความจืดชืดในการใช้บริการ อาบ อบ นวด ทำให้ไม่ค่อยเป็นที่ที่นิยมกันแล้วยุคนี้ จึงเป็นที่มาของ ฟิตเนสเซ็กส์ ธุรกิจนี้จะทำกันเป็นกลุ่มๆ เหมือนงานสังสรรค์ส่วนตัว จ้างหญิงสาวมาเปลื้องผ้า ก่อนจะไปลงเอยกันที่ห้องลับ ซึ่งจริงๆแล้ว เจ้าของฟิตเนส หรือเจ้าของร้านเองก็อาจจะไม่ทราบ เนื่องจากมีกลุ่มลูกค้าแจ้งว่า ต้องการจัดงานเลี้ยงในลักษณะส่วนตัว จึงไม่ได้เข้าไปตรวจสอบ

สำหรับการให้บริการแฝงเซ็กส์นั้น นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรครักเมืองไทย  หรือผู้ได้รับฉายา “เจ้าพ่ออ่าง” ยังบอกด้วยว่า ไม่ใช่มีเฉพาะแค่ใน กทม.เท่านั้น แต่เปิดบริการในจุดท่องเที่ยวใหญ่ ๆ เช่น พัทยาและภูเก็ต  พัฒนาจากบริการนวดตัว คิดค่าแรกเข้าคนละ 2,000 บาท ถ้าติดต่อนวดกันชั้นบนก็จะต้องจ่าย 5,000-10,000 บาท เรียกได้ว่า พอใจใคร หิ้วไปได้ทันที

ไหนจะมี บริการนวดพ่วงเซ็กส์ ที่บางแห่ง นวดแล้วนาบ เสนอบริการเสริม หลังการนวด หรือแม้กระทั่งการ นวดนอกสถานที่  แค่โทร.ไปก็มีคนมาบริการนวดถึงที่  ทำให้ภาพลักษณ์ของร้านนวดแผนโบราณที่ดีๆ ต้องถูกมองว่า มีธุรกิจแฝงขายบริการ และงานแบบนี้ก็ถือว่าอยู่เหนือการควบคุม จับกุมอย่างไรก็ไม่หมด เพราะกิเลส ตัณหา ราคะ เกิดขึ้นได้ทุกคน และทุกเมื่อ

เซ็กซ์ที่แฝงอยู่ในธุรกิจสุขภาพ มีแนวโน้มจะแผ่วงออกไปในอนาคต ต้องจับตาสถานที่ ฟิตเนส ซาวน่า นวด สปา และรีสอร์ท ไว้ให้ดี ธุรกิจเหล่านี้เติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งการควบคุมนั้น ต้องรอมติ ครม. เรื่องพรบ.สถานบริการ ว่าจะมีข้อกำหนดอย่างไรบ้าง หากปล่อยปะละเลย เพิกเฉย เรียกเสียค่าปรับเพียงข้อหาอนาจาร สุดท้ายธุรกิจพ่วงเซ็กส์ ก็ผุดขึ้นอีก

สำหรับการดำเนินคดีนั้น จะแยกเป็น 2 ส่วน หากเป็นผู้ดำเนินการจัดหาหญิงสาวมา ก็จะถูกดำเนินการข้อหาเป็นธุระจัดหา ให้มีการทำลามกอนาจารเพื่อสนองความใคร่ มีโทษจำคุก 1-10 ปี ปรับ 2,000-20,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ส่วนผู้ที่เปลือยกายจะถูกดำเนินคดีข้อหากระทำอนาจาร

หรือประเทศไทยจะกลายเป็นเมืองเซ็กส์?  

ด้วยปัจจัยที่กฎหมายมีช่องโหว่ เอื้อประโยชน์ให้ธุรกิจค้ากาม ขายเซ็กส์ ยังอยู่ในสังคม ขณะที่เงินสามารถซื้อได้ทุกอย่าง โดยเฉพาะการค้าบริการทางเพศ และคนไทยกำลังกลายเป็นสังคมติดเซ็กส์ มีสื่อยั่วยุ แม้กระทั่งดารานัก นักแสดงเปิดเต้าโชว์ ก็ไม่มีกฎหมายอะไรมาเอาผิด สุดท้ายประเทศไทย ก็กลายเป็น “สยามเมืองเซ็กส์” ภาพลักษณ์เหล่านี้ ยังคงติดตาชาวโลก แก้ไม่ได้เสียที

เพชร พิริยะ

MThai News