ดราม่าลองวีคเอนท์ : มัธยมพลอดรักในวัดพระศรีฯ-ตร.ถูกรถชน ถูกแช่งให้ตาย

Home / สกู๊ปข่าว / ดราม่าลองวีคเอนท์ : มัธยมพลอดรักในวัดพระศรีฯ-ตร.ถูกรถชน ถูกแช่งให้ตาย

ดราม่าลองวีคเอนท์ : มัธยมพลอดรักในวัดพระศรีฯ-“ปู”ทุบทุกสถิติครั้งแรกการเมือง, เปิดเรื่องจริง ม.1กินข้าวคลุกน้ำปลา, โคตรเศร้าตำรวจถูกแช่งให้ตาย เหตุเพราะเป็นจราจร และแม่นอย่างกับตาเห็น หมอดูอีทีทายยิ่งลักษณ์ตกต่ำในปี58

เรียกได้ว่าในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา มีกระแสข่าวมากมายหลายอารมณ์ที่เข้ามามาขย่มจิตเขย่าใจ จนทำคนในโลกออนไลน์พากันแห่แชร์ และเข้าไปแสดงความเห็นกันมากมาย MThai News จึงได้รวบรวมกระแสเหล่านั้นมาให้ได้ย้อนรำลึกว่าคนไทยบนโลกโซเชียลเขาอ่านข่าว แชร์คลิป และเรื่องราวเหตุการณ์อะไรบ้าง ?

page

เริ่มกันที่ข่าวแรก ไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องอึ้งกับพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมกับเรื่อง ฉาวๆของของเด็กมัธยมที่แอบมา นัวเนียกัน กลางสวนวัดพระศรีฯ

วัดพระศรี, นักเรียนกอดกัน

จนกระฉ่อนร้อนฉ่าไปทั่วเน็ต ใครต่อใครได้เห็นต่างร้องเสียงหลง เหตุใดวัยรุ่นไทยใจกล้าไม่อายฟ้าอายดิน เล่นลูบๆ คล้ำๆ กันถึงในวัด แม้หลายคนจะมองเป็นสิทธิ์ส่วนตัว แต่ควรแล้วหรือที่จะกระทำการไม่เหมาะสมในสถานที่เช่นนี้ คงต้องฝากไปถึงทุกคนช่วยเป็นหูเป็นตา เพื่อป้องกันไม่ให้เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีก (อ่านต่อ . . . )

เรื่องที่ 2. ย้อนรอยคำทำนายหมอดูอีที ตรงเผงทำนายยิ่งลักษณ์

หมอดูอีที

ก็ร้อนไม่ใช่เล่น เพราะคำทำนายแม่นอย่างกับตาเห็น! ทำนายทายทักดวงยิ่งลักษณ์และคณะ แบบเปะๆ ว่าจะเข้าสู่ยุคตกต่ำที่สุดในปี58  ยังไม่ทันจะพ้นเดือนแรกของปี ก็ถูกเผงไปแล้วหนึ่ง หากจะการันตีได้จริงคงต้องตามต่อไปว่าหมอดูอีทีนี่ของจริงหรือของเก๊ คงต้องรอปีหน้ารู้ผล เพราะเธอบอกว่าประเทศไทยจะเป็นดั่งฟ้าสีทองผ่องอำไพในปีดังกล่าว จะเป็นเช่นไรก็คลิ๊กอ่านกันดู  (อ่านต่อ . . .)

ส่วนข่าวนี้ ยิ่งลักษณ์ กวาดเรียบสถิติ “ครั้งแรก” ในประวัติศาสตร์ไทย

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

เป็นควันหลงต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว จากกรณีที่สนช.มีมติถอดถอนอดีตนายกฯยิ่งลักษณ์ ทำให้เธอถูกตัดสิทธิ์การเมือง เป็นเวลา 5 ปี สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ทางการเมืองไทย ที่นอกจากจะเป็นนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของไทยแล้วเธอยังสร้างสถิติใหม่อีกหลายรายการที่ทำให้คนไทยต้องจดจำ(อ่านต่อ. . . )

เรื่องที่ 4.เป็นความจริงที่ปรากฎอยู่ในสังคมไทยในปัจจุบัน ยิ่งอ่าน ยิ่งซึ้งกับ ความจริง! ของเด็กม.1กับชีวิตแสนรันทด กินข้าวคลุกน้ำปลา

ม.1กินข้าวกับน้ำปลา

ชาวออนไลน์ อ่านแล้วน้ำตาร่วง ท่วมหน้าจอ พากันแชร์ภาพน้องม.1 กินข้าวคลุกน้ำปลาทุกวัน จนทำให้มีผู้ใจบุญแห่ช่วยเหลือจ้าละหวั่น แต่เหตุการณ์กลับตาลปัตรกลับเป็นคนละเรื่องเดียวกัน เรื่องราวเป็นอย่างไรต้องอ่านต่อ . . .ขอบอกว่าถ้าเหตุการณ์ไม่ตาลปัตร คงดังแซงเหนี่ยวไก่แน่นอน  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขอขอบพระคุณน้ำใจคนไทยที่หลั่งไหลเข้ามาช่วยเหลือครับ

ตบท้ายกันกับข่าวน่าเศร้าสุดๆ ตร.ถูกรถชน กลับถูกแช่งให้ตาย! เพียงเพราะเป็นจราจร

ร.ต.ท.สันติภาพ อ่อนละออ

ตำรวจน้ำดีที่มีนามว่า ร.ต.ท.สันติภาพ อ่อนละออ รองสารวัตรจราจร กก.ทางด่วน 2 ถูกชาวเน็ตรุมสาปแช่งให้ตาย ภายหลังถูกรถชนบนทางด่วน ก่อนที่จะได้รับการเปิดเผยในเวลาต่อมาว่าเขาคือคนๆ เดียวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรที่ยืนโบกรถท่ามกลางสายบนทางด่วน จนเป็นข่าวโด่งดังและเป็นที่ชื่นชมของทุกคนจนยกให้เป็นตำรวจน้ำดีเมื่อปี 2556  (อ่านต่อ . . .)

MThai news