5 อันดับข่าวที่ถูกแชร์มากที่สุด ประจำวันที่ 22 สิงหาคม 2559

Home / สกู๊ปข่าว / 5 อันดับข่าวที่ถูกแชร์มากที่สุด ประจำวันที่ 22 สิงหาคม 2559

สรุปข่าวเด่นที่เกิดขึ้นในช่วงวันที่ 22 สิงหาคม 2559 ซึ่งมีประเด็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามอีกหลายเรื่อง ทั้งกระแสสังคมและเหตุบ้านการณ์เมืองหลายเรื่อง ทางทีมข่าวเอ็มไทยนิวส์ จึงได้คัดเนื้อหารวมไว้เป็น 5 ข่าวเด่นที่มีคนแชร์และพูดถึงมาที่สุดในช่วงวัน มานำเสนอให้ผู้อ่านได้ติดตามกันต่อว่า สุดท้ายแล้ว ประเด็นเหล่านี้จะไปในทิศทางไหนและจะมีอะไรคืบหน้าบ้าง เพื่อที่ผู้อ่านจะได้ไม่ตกข่าว . .

1. โอละพ่อ ! ฟอร์จูนเนอร์ดำฉุดเด็กสาว ม.6 สตรีนนท์ ที่แท้ทะเลาะกับครู

สตรีนนทบุรี, ฟอร์จูนเนอร์, ลักเด็ก

จากกรณีที่โรงเรียนดังย่านนนทบุรี ออกประกาศเตือนให้นักเรียนระวัง หลังมีนักเรียนสาวคนหนึ่งเข้าแจ้งความอ้างถูกกลุ่มมิจฉาชีพฉุดขึ้นรถก่อนถูกถีบออกมาทำให้รอดมาได้ จนเกิดเป็นที่ฮือฮาว่าเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นจริงหรือไม่ ??? ก่อนที่เรื่องทุกอย่างจะกระจ่างหลังมีการสืบสวน อยากรู้ข้อเท็จจริงถึงสาเหตุโปรดติดตามได้จรากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

2.ดราม่า ! อาจารย์จองคิวเข้าใช้ห้องสมุด แต่เข้าไม่ได้ เพราะใส่กางเกงขาสั้น

กางเกงขาสั้น, ห้องสมุด

กลายเป็นการแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักอยู่ในโลกออนไลน์ขณะนี้เลยก็ว่าได้ หลังมีอาจารย์ท่านหนึ่ง โพสต์เล่าถึงเหตุการณ์ที่ ตนจองห้องสมุดของมหาวิทยาลัยเอาไว้ เพื่อใช้ทำกิจกรรมร่วมกับนักศึกษา แต่เมื่อถึงเวลาเข้าใช้จริง กลับถูกปฏิเสธ โดยสาเหตุของคำปฏิเสธนั้นเป็นอย่างไร ไปหาคำตอบได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

3. ใครผิด ? คนหนึ่งเมาสุรา คนหนึ่งคุยโทรศัพท์ สุดท้ายเกิดอุบัติเหตุ

รถชน, อุบัติเหตุ

กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในขณะนี้ หลังมีการแชร์คลิปความยาวประมาณ 2 นาที โดยเผยให้เห็นเหตุการณ์อุบัติเหตุรถชนกันจนทำให้มีผู้บาดเจ็บ แต่กระนั้นกลับเกิดเป็นเรื่องดรามาทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นเป็น 2 ฝั่ง แต่สาเหตุอะไรที่ทำให้ความเห็นมีเสียงแตกเป็น 2 ฝั่งอย่างนั้นโปรดติดตามได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

4.จั๊กกะบุ๋ม โพสต์คลิปรอ “ศร อิจฉา” หลังมีเรื่องบาดหมางขึ้นโรงพัก

จั๊กกะบุ๋ม, ศร อิจฉา, ศรศักดิ์ สวนแก้ว, จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม

เพจเฟซบุ๊กดังได้มีการเผยแพร่คลิปขณะที่ดาราตลกคนดังอัดคลิปท้าพบกับอดีตนักร้อง “ศร อิฉา” หลังเกิดมีเรื่องราวบาดหมางถึงกับขึ้นโรงขึ้นศาลเข้าแจ้งความร้องทุกข์ ซึ่งหลังจากคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก โดนส่วนใหญ่ไม่พอใจตลกหนุ่มคนดังเป็นจำนวนมาก แต่อะไร ?? ที่ทำให้คนไม่พอใจ ดูจากคลิปนี้ได้ อ่านต่อ >>>

5.สุดยอด ! นายกฯ ญี่ปุ่น แต่ง ‘มาริโอ’ โผล่จากท่อรับไม้ต่อโอลิมปิก

โอลิมปิก, โตเกียว, ชินโซะ อาเบะ

ปิดฉากรูดม่านจบไปแล้ว สำหรับมหกรรมกีฬาโอลิมปิก2016 หรือริโอเกมส์ แต่ควันหลงของมหกรรมดังกล่าวยังคงตลบอบอวลอยู่ โดยเฉพาะฉากสุดท้ายการรับไม้ต่อโอลิมปิกของญี่ปุ่น หรือ โตเกียว 2020 ที่จัดออกมาได้อย่างประทับใจ จนทำให้มีคนส่งต่อภาพและคลิปเป็นจำนวนมาก อยากรู้ใช่ไหม ?? เหตุใดที่ทำให้มีคนพูดถึงไปทั่วโลก โปรดติดตามได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>