5 อันดับข่าวที่ถูกแชร์มากที่สุด ประจำวันที่ 24 สิงหาคม 2559

Home / สกู๊ปข่าว / 5 อันดับข่าวที่ถูกแชร์มากที่สุด ประจำวันที่ 24 สิงหาคม 2559

สรุปข่าวเด่นที่เกิดขึ้นในช่วงวันที่ 24 สิงหาคม 2559 ซึ่งมีประเด็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามอีกหลายเรื่อง ทั้งกระแสสังคมและเหตุบ้านการณ์เมืองหลายเรื่อง ทางทีมข่าวเอ็มไทยนิวส์ จึงได้คัดเนื้อหารวมไว้เป็น 5 ข่าวเด่นที่มีคนแชร์และพูดถึงมาที่สุดในช่วงวัน มานำเสนอให้ผู้อ่านได้ติดตามกันต่อว่า สุดท้ายแล้ว ประเด็นเหล่านี้จะไปในทิศทางไหนและจะมีอะไรคืบหน้าบ้าง เพื่อที่ผู้อ่านจะได้ไม่ตกข่าว . .

1. แผ่นดินไหวในเมียนมา สร้างความเสียหายของเจดีย์ในพุกาม กทม.-เชียงใหม่ รับรู้แรงไหว

แผ่นดินไหวพม่า,

เกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาด 6.8 แมกนิจูด ลึก 10 กม. ขึ้นที่ประเทศเมียนมา ห่าง อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน 509 กม. ทำตึกสูงหลายในประเทศไทย ทั้งกทม. และ เชียงใหม่ รับรู้ถึงแรงสั่นไหว ถึงขั้นพนักงานหลายบริษัทต้องหนีตายลงจากตึก ขณะที่ความคืบหน้าอื่นๆ ติดตามได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

2.สุนัขหน้าเซเว่น ขย้ำหน้าเด็กแผลเหวอะ จี้ส่วนเกี่ยวข้องจัดการ

หมากัด, เซเว่น

เป็นความรู้สึกจากผู้ปกครอง ที่ได้โพสต์ระบายความรู้สึก พร้อมเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องหาวิธีจัดการกับสุนัขหน้าร้านสะดวกซื้อชื่อดัง 7/11 แล้วอะไรที่เป็นสาเหตุทำให้เธอออกมาเรียกร้องขนาดนี้ไปติดตามได้จากข่าวนี้เลย อ่านต่อ >>>

3.มนุษย์ป้าสุดแสบ แอบเปลี่ยนรหัสคอมพ์บริการฟรี ตั้งไว้ใช้ส่วนตัว!

คอมพิวเตอร์, ข่าวตำรวจ, ข่าวจังหวัดนนทบุรี

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าคนแบบนี้จะมีอยู่จริง หลังมีคุณป้าคนหนึ่งเข้าไปใช้คอมพิวเตอร์ที่หน่วยงานราชการอย่างตำรวจจัดไว้ให้บริการใช้ฟรี แต่เธอกลับทำสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิดจนต้องร้องให้กลับมาแก้ไขเป็นการด่วน อยากรู้ใช่ไหม ?? สิ่งที่เขาทำลงไปคืออะไร ไปตามอ่านจากข่าวนี้เดี๋ยวรู้คำตอบ อ่านต่อ >>>

4.ช้ำหนัก ! 2 สามี-ภรรยา โวยปลูกบ้านหรู 23 ล้าน แต่โดนเวนคืนได้แค่ 9 ล้าน

2 สามี-ภรรยาในพื้นที่ที่ ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้ร้องทุกข์ผ่านสื่อ เนื่องจากไม่ได้รับความยุติธรรมในการเวนคืนที่ดิน เพื่อนำไปสร้างทางหลวงพิเศษเชื่อมโยงระหว่างจังหวัด ซึ่งสาเหตุของความไม่ยุติธรรมในครั้งนี้มีที่มาที่ไปอย่างไร ลองไปติดตามต่ออ่านได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>> แล้วมาลุ้นว่าพวกเขาจะได้รับความช่วยเหลือตามที่ได้เรียกร้องไปหรือไม่

5. อ.ศศิน เผยข้อมูลผืนป่าประเทศไทย เหลือเพียง 32%

แผนที่ประเทศไทย,

เป็นข้อมูลใหม่ที่เผยให้เห็นภาพแผนที่ประเทศไทยที่เหลือต้นไม้ไม่ถึง 50 % พูดแล้วก็เศร้าแต่เราลองไปตามอ่านจากข่าวนี้ อ่านต่อ >>> เพื่อหาทางแก้ไขป้องกันปัญหาไม่ให้มันลดซ้ำลงอีก