5 อันดับข่าวที่ถูกแชร์มากที่สุด ประจำวันที่ 8 กันยายน 2559

Home / สกู๊ปข่าว / 5 อันดับข่าวที่ถูกแชร์มากที่สุด ประจำวันที่ 8 กันยายน 2559

สรุปข่าวเด่นที่เกิดขึ้นในช่วงวันที่ 8 กันยายน 2559 ซึ่งมีประเด็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามอีกหลายเรื่อง ทั้งกระแสสังคมและเหตุบ้านการณ์เมือง ทางทีมข่าวเอ็มไทยนิวส์ จึงได้คัดเนื้อหารวมไว้เป็น 5 ข่าวเด่นที่มีคนแชร์และพูดถึงมากที่สุดในช่วงวัน มานำเสนอให้ผู้อ่านได้ติดตามกันสุดท้ายแล้วประเด็นเหล่านี้จะไปในทิศทางไหนและจะมีอะไรคืบหน้าบ้าง เพื่อที่ผู้อ่านจะได้ไม่ตกข่าว . . .

1.ชาวเน็ตไม่เห็นด้วย ‘โทนี่’ รับผิดเอง แต่ไม่เอาผิดคนกดดันแอร์สาวให้กราบ

แอร์เอเชีย,

แม้ว่าผู้บริหารของสายการบินแอร์เอเชีย จะออกมายอมรับผิดชอบขอโทษแอร์สาว กรณีก้มกราบเท้าผู้โดยสารแล้ว แต่เรื่องราวไม่ได้จบแค่นั้นเพราะคนในโลกออนไลน์ต่างไม่เห็นด้วยกับการกระทำของผู้บริหาร แต่เพราะอะไรที่ทำให้คนไม่พอใจและพวกเขาเรียกร้องต้องการอะไรไปติดตามได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

2. เพจดังวิเคราะห์ หลังเนติวิทย์ มีชื่อประกวดดาว-เดือนคณะ

เนติวิทย์, ดาวเดือนคณะรัฐศาสตร์

หลังจากที่เฟซบุ๊กสโมสรนิสิตคณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ ได้มีการประกาศชื่อนายเนติวิทย์ โชติภัทร์ไพศาล นักกิจกรรมการเมืองรุ่นเยาว์ เป็น 1 ในผู้เข้าประกวดเดือนคณะรัฐศาสตร์ รุ่น 69 จนเรียกเสียงฮือฮานั้น ล่าสุดเพจดังเพจหนึ่งได้นำบทวิเคราะห์ของการเสนอชื่อ เนติวิทย์ เป็นดาว-เดือนคณะได้อย่างน่าสนใจ โดยมีสาเหตุหลักๆ มาจากเรื่องนี้ เขาจึงถูกเสนอชื่อชิงตำแหน่ง  อ่านต่อ >>>

3.‘กลุ่ม BRN’ รับอยู่เบื้องหลังบึ้ม 7จว.ใต้ ชี้รัฐบาลไทยไม่จริงใจ!!

image-69

เป็นข่าวความคืบหน้าเกี่ยวกับเหตุระเบิด 7 จังหวัดภาคใต้ ซึ่งล่าสุดกลุ่มขบวนการบีอาร์เอ็น ได้ออกมายอมรับว่าพวกเขาอยู่เบื้องหลังของเหตุการณ์ดังกล่าว แต่อะไรที่เป็นสาเหตุที่ทำให้พวกเขาเข้ามาป่วนวางระเบิดในพื้นที่จังหวัดภาคใต้ของไทยไปหาคำตอบได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

4.เผยแล้ว ภาพตำรวจหน้าเหมือนเณรคำ ยันแค่ภาพตัดต่อ!!

เณรคำ, ตำรวจหน้าเหมือนเณรคำ

เป็นความคืบหน้าเกี่ยวกับเสียงลือเสียงเล่าอ้างหลังปรากฏภาพปริศนานายตำรวจหน้าตาละหม้ายคล้ายอดีตเณรคำเข้ารายงานตัวรับราชการที่บุรีรัมย์ จนทำให้เกิดกระแสข่าวหนาหูว่าอดีตพระรูปดังกล่าวปลอมตัวหลบเข้าประเทศ ก่อนที่เรื่องราวทั้งหมดจะถึงบางอ๋อ เพราะผลการตรวจสอบกลับไม่เป็นความจริง แล้วอะไร ?? ทำให้คนเชื่อว่านายตำรวจท่านดังกล่าวเป็นเณรคำ ไปติดตามอ่านต่อได้จากข่าวนี้เลย อ่านต่อ >>>

5.สาวแจ้งจับแฟนเก่า หลังโดนตบตี ลากกับพื้นถนน ทั้งที่ท้องได้ 6 เดือน

19

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักอยู่ในโลกออนไลน์ขณะนี้เลยก็ว่าได้ หลังมีผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพตนเองถูกแฟนเก่าทำลายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ โดยถูกตบ ตี แตะ ต่อย มาไม่ต่ำกว่า 5 ครั้ง แถมยังจับลากไปกับพื้นถนนที่เป็นปูน ทั้งที่ตนท้องลูกของแฟนเก่าได้ 6 เดือน ส่วนสาเหตุอะไรที่ทำให้อดีตแฟนถึงกล้าทำร้ายผู้หญิงท้องได้ขนาดนั้น ไปติดตามได้จากข่าวนี้ เดี๋ยวรู้คำตอบ อ่านต่อ >>>