5 อันดับข่าวที่ถูกแชร์มากที่สุด ประจำวันที่ 13 กันยายน 2559

Home / สกู๊ปข่าว / 5 อันดับข่าวที่ถูกแชร์มากที่สุด ประจำวันที่ 13 กันยายน 2559

สรุปข่าวเด่นที่เกิดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์วันที่ 13 กันยายน 2559 ซึ่งมีประเด็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามอีกหลายเรื่อง ทั้งกระแสสังคมและเหตุบ้านการณ์เมือง ทางทีมข่าวเอ็มไทยนิวส์ จึงได้คัดเนื้อหารวมไว้เป็น 5 ข่าวเด่นที่มีคนแชร์และพูดถึงมากที่สุดในช่วงวัน มานำเสนอให้ผู้อ่านได้ติดตามกัน สุดท้ายแล้วประเด็นเหล่านี้จะไปในทิศทางไหนและจะมีอะไรคืบหน้าบ้าง เพื่อที่ผู้อ่านจะได้ไม่ตกข่าว . . .

1.แม่ร้องสื่อ ! ลูกสาวถูกครูเหวี่ยงแก้วใส่หน้า เส้นประสาทกระทบกระเทือนเสียโฉม

นฤดี จอดสันเทียะ , น้องทราย, ปาแก้วกาแฟ

เป็นเรื่องราวฮือฮาในโลกออนไลน์เมื่อนักเรียนสาวและคุณแม่โร่ร้องสื่อให้ช่วยทวงความเป็นธรรมหลังถูกครูในโรงเรียนทำร้ายจนเส้นประสาทบนใบหน้าเสีย ทำเสียโฉม ซึ่งสาเหตุที่ให้สื่อช่วยเพราะเนื่องจากไปร้องตำรวจแล้วคดีไม่คืบจึงได้เดินทางมาดังกล่าว ส่วนการกระทำที่ครูคนดังกล่าวกระทำกับสาวจนต้องเสียโฉมเป็นอะไรนั้นไปติดตามได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>
2.เตือน ! ของเล่นเด็ก สไลม์ หรือ น้ำลายเอเลี่ยน ทำติดเชื้อในกระแสเลือด

น้ำลายเอเลี่ยน, สไลม์,

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์เตือนเกี่ยวกับของเล่นเด็กยุคนี้ ที่มีชื่อเรียกว่า สไลม์ (อ่านว่า สะลาม) หรือ น้ำลายเอเลี่ยน หลังจากลูกของเธอนำมาเล่นก่อนจะเกิดป่วยติดเชื้อในกระแสเลือด ซึ่งของเล่นอันตรายที่ว่ามีหน้าตาเป็นอย่างไรไปติดตามได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

3.สาวโพสต์เตือนภัยชีวิตเด็กหอ! หลังถูกหนุ่มก้ามปู ลวนลามในลิฟท์

ก้ามปู, ลวนลาม

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ผู้คนบนโลกออนไลน์ต่างให้ความสนใจและแชร์ต่อออกไปเป็นจำนวนมาก หลังสมาชิกเฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวเตือนภัยสาว ๆ ที่ต้องพักอาศัยอยู่ในหอพักให้ระมัดระวังตัว หลังเธอถูกหนุ่มลวมลามในลิฟท์หอ แต่คนในลิฟท์นั้นกลับไม่ธรรมดา ส่วนเขาจะเป็นใครนั้นข่าวนี้มีคำตอบ อ่านต่อ >>>

4.เจอแล้ว! เจ้าของหมานั่งรอริมถนนนานนับปี เตรียมรับกลับบ้าน

หมา, เจ้าลัคกี้

จากภาพสุดสะเทือนใจ สำหรับคนรักสัตว์หลังมีสุนัขตัวหนึ่งนั่งรอนอนคอยอยู่ริมถนน ถนนสุขุมวิท ช่วงจันทบุรี-ตราด เพื่อรอคอยเจ้าของนั้น ล่าสุดเรื่องราวดังกล่าวถึงบทสรุปจบแบบแฮปปี้แล้ว แต่เรื่องราวจะเป้นเช่นไรไปติดตามได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

5.สาวโวย ! พนักงานค่ายมือถือดัง ขโมยข้อมูลลูกค้าไปให้คนนอก

มือถือ, ข้อมูลลับ, เอไอเอส

เป็นข่าวเกี่ยวกับการละเมิดสิทธิส่วนบุคคล หลังจากที่มีคนโร่ร้องว่าพนักงานค่ายมือถือชื่อดังของประเทศ นำข้อมูลลับไปขายให้ลูกค้า ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรสามารถดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดได้หรือไม่ ไปติดตามได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>