5 อันดับข่าวที่ถูกแชร์มากที่สุด ประจำวันที่ 17-18 กันยายน 2559

Home / สกู๊ปข่าว / 5 อันดับข่าวที่ถูกแชร์มากที่สุด ประจำวันที่ 17-18 กันยายน 2559

สรุปข่าวเด่นที่เกิดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์วันที่ 17-18 กันยายน 2559 ซึ่งมีประเด็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามอีกหลายเรื่อง ทั้งกระแสสังคมและเหตุบ้านการณ์เมือง ทางทีมข่าวเอ็มไทยนิวส์ จึงได้คัดเนื้อหารวมไว้เป็น 5 ข่าวเด่นที่มีคนแชร์และพูดถึงมากที่สุดในช่วงวัน มานำเสนอให้ผู้อ่านได้ติดตามกัน สุดท้ายแล้วประเด็นเหล่านี้จะไปในทิศทางไหนและจะมีอะไรคืบหน้าบ้าง เพื่อที่ผู้อ่านจะได้ไม่ตกข่าว . . .

1.เรือผู้แสวงบุญ ล่มที่อยุธยา คนเสียชีวิตพุ่งเป็น 13 ศพ

เรือล่ม, ข่าวเรือล่ม, ข่าวจังหวัดอยุธยา

เกิดเหตุเรือแสวงบุญของชาวไทยมุสลิมเกิดอับปางกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงวัดสนามไชย จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก ด้านกรมเจ้าท่าคุมคนขับเรือสอบ พร้อมแจ้งข้อหาหนักคนขับ-เจ้าของเรือล่ม อ่านต่อ >>>

2.รองอธิการ มธ. ชี้มหาวิทยาลัยสอนให้เป็นผู้ใหญ่ ไม่บังคับใส่ชุด นศ.

ธรรมศาสตร์, ชุดนักศึกษา

ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและความยั่งยืน ม.ธรรมศาสตร์ โพสต์ FB ชี้แจง หลังเกิดดรามาเรื่อง การใส่ชุดไปรเวทเข้าเรียนของนักศึกษา ซึ่งอาจารย์ท่านดังกล่าวได้ชี้แจงไว้อย่างไรไปติดตามได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

3.ระเบิดกลางมหานครนิวยอร์ก มีคนเจ็บกว่า 26 ราย

นิวยอร์ค, สหรัฐ

เกิดเหตุการณ์ระเบิดในมหานครนิวยอร์กของสหรัฐฯ รายงานระบุว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างน้อย 26 ราย ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่รู้ถึงสาเหตุแล้ว อยากรู้ว่าเป็นอะไร ?? ไปติดตามได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

4.รฟม.แจง ชายหัวฟาดพื้น MRT สุขุมวิท ไม่ได้ถูกป้ายยา

ป้ายยา, รถไฟฟ้าใต้ดิน

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ชี้แจงกรณีที่โลกออนไลน์แชร์ภาพ และข้อความ หลังมีชายชาวต่างชาติอายุประมาณ 40 ปี ลมหัวฟาดพื้นและมีเลือดออก บริเวณตู้ ATM ชั้นร้านค้า ใกล้ทางขึ้นลงทางออกที่ 3 สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิท ส่วนสาเหตุที่ทำให้ชายคนดังกล่าวบาดเจ็บเป็นอะไรไปติดตามได้จากข่าวนี้ อ่านต่อ >>>

5.ระทึก! ชาวบ้านไล่จับตำรวจ หลังเมากร่างควงปืนขู่

ตำรวจเมา, ข่าวตำรวจ, ปืน, รถชน

เป็นภาพเหตุการณ์ขณะชาวบ้านกลุ่มหนึ่งได้รุมจับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่เป็นเพราะสาเหตุใดชาวบ้านเขาถึงได้กระทำดังกล่าว คำตอบอยู่ในข่าวนี้ อ่านต่อ >>>