เปิดภาพวัยเด็ก นักการเมืองไทย ฉลองวันเด็กปี 2560

Home / สกู๊ปข่าว / เปิดภาพวัยเด็ก นักการเมืองไทย ฉลองวันเด็กปี 2560

เปิดภาพอวดโฉมหน้า ย้อนวัย สมัยละอ่อน ของนักการเมืองไทย

วนกลับมาอีกปี สำหรับวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 14 มกราคม 2560 เรียกได้ว่าเป็นเทศกาลอวดโฉมหน้าย้อนวัยสมัยละอ่อนเลยทีเดียว เพราะแต่ละคนจะพร้อมใจโพสต์ภาพตัวเองตอนเด็กลงในโซเชียลมีเดีย

วันนี้ MThai News จึงขอเก็บตกรูปวันเด็กกับเขาบ้าง แต่เป็นภาพในวัยเด็ก และภาพสมัยวัยรุ่น ของเหล่านักการเมืองไทยที่หาชมยาก มาให้ได้ชมกัน ไปชมกันเลย

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เกิดเมื่อวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ.2497 ที่จังหวัดนครราชสีมา วัยเด็กศึกษาที่โรงเรียนวัดนวลนรดิศ  นักเรียนเตรียมทหารรุ่นที่ 12 ( ตท.12) และนักเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า รุ่น 23

ขอบคุณภาพจาก pantip

 

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เกิดเมื่อ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2510 ที่จังหวัดเชียงใหม่ วัยเด็กศึกษาที่โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย มัธยมศึกษาตอนปลายโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย

 

อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ

อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เกิดวันที่ 3 สิงหาคม 2507 ที่เมืองนิวคาสเซิล ประเทศอังกฤษ วัยเด็กศึกษาระดับปริญญาตรีมหาวิทยาลัยอ๊อกฟอร์ด ประเทศอังกฤษ

 

 พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร 

ทักษิณ ชินวัตร เกิดเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2492 เป็นชาวอำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ วัยเด็กศึกษาที่โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ และเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาที่โรงเรียนเตรียมทหาร รุ่นที่ 10 (ตท.10) และโรงเรียนนายร้อยตำรวจ รุ่นที่ 26

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Jim Bandon

 

ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์

ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ เกิดวันที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2504 วัยเด็กศึกษาระดับประถมฯ ที่โรงเรียนสหพาณิชย์ ปัจจุบันเป็นที่ตั้งของตึกชาญอิสสระ มัธยมต้น โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา มัธยมปลาย โรงเรียนเทพศิรินทร์ และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ระดับปริญญาตรี

 

 

สุเทพ เทือกสุบรรณ

สุเทพ เทือกสุบรรณ เกิดเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2492 วัยเด็กศึกษาที่โรงเรียนสุวรรณารามวิทยาคม กรุงเทพมหานคร

 

 

ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร

ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร สมัยเด็ก เข้าศึกษาระดับประถมศึกษา และมัธยมศึกษา ณ โรงเรียน Cheam และโรงเรียน Rugby ประเทศอังกฤษ