ข่าว 10 อันดับ ข่าวสดวันนี้

10 อันดับข่าวแชร์ถล่ม คอมเมนท์กระหน่ำ ประจำปี 2561

Home / สกู๊ปข่าว / 10 อันดับข่าวแชร์ถล่ม คอมเมนท์กระหน่ำ ประจำปี 2561

เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก เผลอแปปเดียวก็กำลังจะผ่านไปอีกปีแล้ว สำหรับปี 2561 มีเรื่องราวข่าวสารบ้านเมืองทั้งดีและไม่ดีมากมาย แต่ไม่ว่าจะผ่านไปสักกี่ปี MThai News ก็จะยังคงอัพเดทข่าวสารดีๆ ส่งต่อให้คุณผู้อ่านอยู่เสมอแน่นอน

ก่อนจะต้อนรับปีใหม่ 2562 ที่กำลังจะมาถึง MThai News จะพาไปย้อนชมข่าวแชร์ถล่มคอมเมนท์กระหน่ำโซเชียลที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในปีนี้กัน นับว่าเป็นปีที่มีเรื่องราวข่าวฉาวพีคๆ ไม่น้อยกว่าทุกปีเลยทีเดียว

อันดับ 1

อุจาด!! ภาพชาย-หญิงโชว์มีเซ็กซ์ กลางห้างสรรพสินค้าชื่อดังในไทย
หญิงสาวไร้ยางอาย เปิดกระโปรงโชว์ชั้นใน ทั้งๆ อยู่ในที่สาธารณะ

 

เรื่องราวแชร์ถล่มโลกออนไลน์หนีไม่พ้นเรื่องฉาวๆ คาวๆ สำหรับอันดับแรกยกให้ 2 ข่าวฉาวอนาจาร กรณีชาย-หญิงคู่หนึ่งแอบมีเพศสัมพันธ์กันในห้างชื่อดัง ทั้งๆ ที่เวลานั้นมีผู้คนเข้าไปใช้บริการอยู่ และอีกประเด็นคือภาพไม่เหมาะสมของหญิงสาวรายหนึ่งที่ไม่มีความเขินอาย ตระเวนไปสถานที่สาธารณะ ทั้งห้าง และร้านอาหารดัง ก่อนที่เธอจะถกกระโปรงเปิดโชว์กางเกงในให้ตากล้องถ่ายนำภาพมาลงโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์การกระทำสุดอนาจารของทั้ง 2 กรณีถล่มทลาย

 

อ่านข่าว >> ชาย-หญิงโชว์มีเซ็กซ์ กลางห้างสรรพสินค้าชื่อดังในไทย , หญิงสาวไร้ยางอาย เปิดกระโปรงโชว์ชั้นใน ในที่สาธารณะ

 

อันดับ 2

แลกยอดไลค์! สาวไม่สนโลก แก้ผ้าเปลือยกายบนสะพาน
หนุ่มบุกพิสูจน์ จุดน้องแนนนั่งถ่ายหวิวบนสะพาน

เริ่มกระแสจากการแชร์ภาพหญิงสาวที่ชื่อว่า “น้องแนน” รูปร่างดี ไม่แคร์สายตาชาวบ้านถอดเสื้อผ้า เปลือยกายยืนโพสต์ถ่ายรูปอยู่บนสะพานริมทะเลแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.บางทราย อ.เมือง จ.ชลบุรี จนกลายเป็นประเด็นโด่งดังทำให้ตำรวจต้องตามตัวมาดำเนินคดี

ต่อมาได้มีการแชร์ภาพของหนุ่มคนหนึ่งอาสาหาหลักฐาน เพื่อช่วยตำรวจติดตามตัวน้องแนน ซึ่งจะว่าไปการหาหลักฐานคงไม่มีอะไรหวือหวา หากแต่ไม่ใช่การที่หนุ่มคนดังกล่าวใช้ลิ้นตัวเองเลียไปตรงเสาหินจุดที่น้องแนนนั่งแก้ผ้าถ่ายภาพด้วย ทำให้ยิ่งเป็น กระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์

 

อ่านข่าว >>  แลกยอดไลค์! สาวไม่สนโลก แก้ผ้าเปลือยกายบนสะพาน , หนุ่มบุกพิสูจน์ จุดน้องแนนนั่งถ่ายหวิวบนสะพาน

 

อันดับ 3

ลูกสาวไม่ทนโพสต์ตัดพ้อด่าทอแม่ เหตุถูกห้ามเล่นมือถือ

คุณแม่โพสต์ระบายพฤติกรรมของลูกสาววัย 11 ปี ที่ติดมือถืออย่างหนัก จนต้องสั่งห้ามและยึดมือถือลูกเก็บไว้ แต่ที่น่าสะเทือนใจคือลูกสาวเกิดอาการไม่พอใจเขียนจดหมายด่าแม่ตนเองด้วยถ้อยคำหยาบคาย โดยคุณแม่ได้โพสต์ข้อความก่อนจะปรึกษาคนในโลกโซเชียลว่าควรทำยังไงดีกับพฤติกรรมของลูกสาว

อ่านข่าว >> ลูกสาว 11 ขวบ เขียนด่าแม่ตัวเอง หลังติดมือถือหนักจนโดนยึดห้ามเล่น

 

อันดับ 4

สาวกลางคืนผวา! หลังยาเสียสาวระบายถูกป้ายเป็นว่าเล่น

เรื่องราวเตือนอุทาหรณ์ของสาวๆ ให้ระมัดระวัง ผู้โพสต์ได้บอกเล่าว่า เพื่อนของเธอที่ทำงานเป็นพีอาร์ร้านแห่งหนึ่ง ถูกคนหยอดยาเสียสาวเกือบเอาชีวิตไม่รอด โชคดีที่ก่อนมีสติได้โทรมาให้เข้าช่วยเหลือทัน โดยอาการ คือบอกร้อน โผเข้ากอดแน่น แก้ผ้า จากนั้นจึงผู้โพสต์ได้จับอาบน้ำ 3 รอบ กรี๊ด ครางลั่นคอนโด ร้องไห้บอกร้อนๆๆๆ อย่างเดียว พอตื่นมากลับจำไรไม่ได้เลย กลายเป็นอีกหนึ่งข้อความเตือนภัยสาวๆ ให้ระมัดระวังตัว โดยเฉพาะสาวที่ทำงานและชอบเที่ยวกลางคืน

อ่านข่าว >> เผยสภาพสาว ถูกหยอดยาเสียสาวจนไม่ได้สติ โชคดีเพื่อนช่วยทัน

 

อันดับ 5

โซเชียลจวก ไม่หลบรถฉุกเฉิน 

ปัญหารถไม่หลบรถฉุกเฉินมีประเด็นตลอดทุกปี ซึ่งยากที่จะแก้ไข ปีนี้ก็เป็นอีกปีที่เกิดเหตุดังกล่าวถึงขั้นทำให้ผู้ป่วยเสียชีวิต เพียงเพราะรถไม่หลบทางให้ช่วยเหลือได้ทันท่วงที อย่างกรณีคลิปรถเก๋งคันสีแดงขับขวางทางรถฉุกเฉินจนกระทั่งคนไข้ที่ใส่เครื่องช่วยหายใจภายในรถเสียชีวิต ซึ่งล่าสุดก็มีเคสคล้ายกัน รถเก๋งสีขาวไม่ยอมหลบให้รถฉุกเฉิน แม้จะมีคนเดินลงไปเคาะประตูบอกแล้วก็ตาม ซึ่งต่อมาเจ้าของรถเก๋งสีขาว ไม่หลบรถฉุกเฉิน โพสต์ขอโทษ ระบุว่า เห็นงกๆ เงิ่นๆ ตัดสินใจช้า เพราะคุณพ่อวัย 70 กว่า เป็นคนขับรถออกไปทำธุระ

อ่านข่าว >> เซ่นอีกศพ ! ผู้ป่วยบนรถฉุกเฉิน คลิปเก๋งขาวไม่หลบทาง ‘เสียชีวิต’ แล้วโผล่อีก! รถเก๋งสีขาวไม่หลบรถฉุกเฉิน แม้จะเดินลงไปเคาะประตูบอก

 

อันดับ 6

หนุ่มสายเปย์ โอนเงินให้สาวรู้จักผ่านแอปหาคู่ ถูกดูดเงินสูญร่วมแสน !!

เรื่องราวที่ถูกแชร์หวังเตือนสติบรรดาหนุ่มๆ ระมัดระวังตัว อย่าหลงเชื่อหญิงสาวที่พูดคุยกันผ่านแอปพลิเคชั่นหาคู่ อาจจะเจอแบบเคสตัวอย่างนี้ โดยผู้เสียหายถูกหลอกด้วยกลอุบายให้โอนเงิน อ้างว่าลืมหยิบบัตร ATM มาผิดใบ ไม่มีเงินจ่ายค่าน้ำมัน ตนเลยรู้สึกสงสารจึงได้โอนเงินไปช่วย 1,500 บาท หลังจากโอนไปสาวรายดังกล่าวกลับมาบอกกับตนว่า บอกเลขบัญชีผิด ตนเลยโอนเงินไปอีกรอบในบัญชีของแม่ ทั้งยังเล่าเรื่องราวความลำบากมากมาย และได้ขอยืมเงินเพิ่ม ตนเห็นใจเลยได้โอนเงินให้ยืมไป อีกทั้งยังย้ำกับตนว่า “กลับบ้านคืนให้แน่” จนกระทั่งโอนไปให้เสียหายร่วมแสนบาท

อ่านข่าว >> หนุ่มสุดเซ็ง เปย์สาวที่รู้จักผ่านแอปหาคู่เจอแค่ยาย แถมถูกดูดเงิน สูญร่วมแสน !!

 

อันดับ 7

สุดยอดข้อสอบพาเครียด ทำแล้วยิ่งปวดหัว 

กลายเป็นอีกประเด็นที่ถูกถกเถียงอย่างหนักในโลกออนไลน์ สำหรับเรื่องการบ้านนักเรียนที่ทำเอาผู้ปกครองมึนตามไปกับลูกๆ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ หากยกตัวอย่างกรณีที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวาง คงหนีไม่พ้น ข้อสอบเด็ก ป.1 ที่ให้คิดวิเคราะห์  แถมคำตอบยังคลุมเครือ ซึ่งโจทย์คำถามระบุว่า “คูนามีรู ในรูมีปู งูดูอีกา ไปที่รูปู” จากนั้นได้ตั้งคำถามว่า ใครกันที่ไปนา ระหว่าง งู ปู และอีกา ซึ่งพออ่านดู ก็ไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าใครกันแน่ที่ไปคูนา

นอกจากนี้ ยังมีประเด็นคุณครูตรวจการบ้านเด็กผิดซ้ำซากให้เห็น จนกลายเป็นประเด็นถกเถียงในโซเชียลบ่อยครั้ง ล่าสุด กรณีโจทย์การบ้านคณิตฯ เจ้าปัญหา ที่เด็กทำถูกต้อง แต่คุณครูตรวจว่าทำผิด จนกลายเป็นประเด็น ซึ่งต่อมาคุณครูก็ต้องออกมายอมรับว่าตรวจผิดจริง

อ่านต่อ >>  โผล่อีก ? ข้อสอบ ป.1 ยากจนพาเครียดครูรับแล้วเฉลยผิด! โจทย์การบ้านคณิตฯ เจ้าปัญหา ถกสนั่นโซเชียล

 

อันดับ 8

พี่คล้าว 2018 กับภาพฮิตฉีกยิ้มคู่กับควาย

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เรียกกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์ได้ไม่น้อยเลย สำหรับกรณีที่หนุ่มโพสต์ภาพของตนเองถ่ายรูปคู่กับควายคู่ใจกลางทุ่งนา โดยเจ้าควายตัวน้อยนั้นเป็นงานเอามากๆ ยิ้มสู้กล้องแบบสุดๆ จนได้ออกมาเป็นภาพน่ารักๆ ที่ชาวเน็ตต่างแชร์บอกต่อความน่าเอ็นดูนี้ว่อนโซเชียล

อ่านต่อ >> ทะเล้นสุดๆ ภาพหนุ่มเซลฟี่คู่ ‘ควายยิ้ม’ สัตว์เลี้ยงตัวโปรดกลางทุ่งนา

 

อันดับ 9

กระจ่างแล้ว! ถนนเป็นวงกลม ไม่ทำตรงเป็นเส้นยาว

เพจดังโพสต์ภาพถนนที่เป็นวงกลม พร้อมตั้งคำถามถึงการสร้างถนนเส้นหนึ่งในทำนองว่า ทำไมไม่ทำเป็นเส้นตรงวิ่งยาว จะสร้างเป็นวงกลมให้เสียงบประมาณไปทำไม หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็มีชาวเน็ตต่างมาแสดงความคิดเห็นชี้แจงถึงกรณีถนนดังกล่าวเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น ถ้าทำถนนยิงตรงมาความสูงจะเยอะ รถบรรทุกที่บรรทุกหนักจะเบรคไม่อยู่ เลยต้องทำให้มีการลดความเร็วด้วยการทางโค้ง อีกทั้งเพื่อให้รถชะลอความเร็วเมื่อเข้าแยก ลดอุบัติเหตุที่อาจจะเสี่ยงเกิดขึ้นบ่อยครั้ง

อ่านต่อ >> กระจ่างแล้ว! เหตุสร้างถนนเป็นวงกลม ไม่ทำตรงเป็นเส้นยาว

 

อันดับ 10

ร้านสะดวกซื้อดัง เปิดขายอาหารตามสั่ง-บริการส่งของ

ชาวเน็ตแห่แชร์บอกต่อ ร้านสะดวกซื้อชื่อดังเซเว่นอีเลฟเว่น (7-11 ) ได้มีการเปิดบริการ Delivery ส่งของถึงบ้านแล้ว แม้ว่าการให้บริการดังกล่าวอยู่ในช่วงทดลอง แต่ก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นดีๆ ที่ทาง 7-11 จะนำมาอำนวยความสะดวกให้ประชาชน ซึ่งเงื่อนไขการบริการส่งของฟรีครั้งนี้ มีกติกาง่ายๆ คือ ให้สั่งซื้อของผ่าน official line ของ 7-eleven ครบ 100.- ก็จัดส่งฟรีใน 30 นาที

อ่านต่อ >> และแล้ววันนี้ก็มาถึง! 7-11 ทดลองเปิดบริการเดลิเวอร์รี่ ส่งฟรีเมื่อซื้อ 100 บ.