รวบซีอีโอ บริษัทบันเทิงเกาหลี หลอกฟันเด็กสาว ถ่ายคลิปแบล็คเมล์

Home / ข่าวต่างประเทศ / รวบซีอีโอ บริษัทบันเทิงเกาหลี หลอกฟันเด็กสาว ถ่ายคลิปแบล็คเมล์

ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

รวบซีอีโอ บริษัทบันเทิงเกาหลี หลอกฟันเด็กสาว ถ่ายคลิปแบล็คเมล์

19 ม.ค.สื่อเกาหลีใต้รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมซีอีโอของบริษัทบันเทิงแห่งหนึ่ง อายุ30 ปี โดยไม่มีการเปิดเผยชื่อ หลังจากก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศ ข่มขืนเด็กสาวมัธยมวัย 18ปี และถ่ายรูปนู้ดของเด็กสาวคนดังกล่าวเก็บเอาไว้ โดยรายงานระบุว่า ชายคนดังกล่าวก่อเหตุข่มขืนมาแล้วหลายครั้งในช่วงเดือน เม.ย. ถึง ก.ย.ปี53 โดยบอกกับเหยื่อว่า จะนำภาพเซ็กส์ไปมอบกับสปอนเซอร์ และเป็นสิ่งการันตีว่าพวกเธอจะไม่หนีจากไปเมื่อก้าวไปเป็นศิลปิน

ชายคนดังกล่าวยังก่อเหตุกับหญิงรายอื่นๆด้วย โดยเขาละเมิดทางเพศกับเด็กฝึกหัดเพื่อเป็นนักแสดง 2 คน ในช่วง3ปีที่ผ่านมา เมื่อตรวจสอบก็พบว่า ภายในฮาร์ดดิส มีภาพโป๊ วีดีโอคลิปเด็กฝึกหัดในบริษัทเอเยนซี่ ประมาณ 10 คน แต่ขายังคงปฏิเสธข้อหาข่มขืน โดยอ้างว่าได้คุยตกลง และอธิบายเรื่องค่าสปอนเซอร์อย่างละเอียดแล้ว ก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์กับเด็กฝึกหัดคนนี้

ด้านฝ่ายหญิง ผู้ตกเป็นเหยื่อ ยืนยันว่า ตลอดระยะเวลาหลังเซ็นสัญญา 6 เดือน มีสัมพันธ์ทางเพศกับซีอีโอคนนี้โดยไม่มีการฝึกฝนให้เป็นศิลปินอย่างที่คุยไว้แต่แรก อีกทั้งยังไม่มีการแนะนำให้รู้จักกับสปอนเซอร์อย่างที่เคยกล่าวอ้าง การกระทำดังกล่าวเหมือนกับถูกบังคับให้มีเซ็กส์กับเขา

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news