อึ้ง! ชายอินเดีย มีภรรยา 39 คน มีลูก 94 เป็นครอบครัวใหญ่สุดในโลก

Home / ข่าวต่างประเทศ / อึ้ง! ชายอินเดีย มีภรรยา 39 คน มีลูก 94 เป็นครอบครัวใหญ่สุดในโลก

อึ้ง! ชายอินเดีย มีภรรยา 39 คน มีลูก 94 เป็นครอบครัวใหญ่สุดในโลก

เป็นที่ทราบกันว่า ประเทศอินเดีย เป็นหนึ่งในประเทศที่มีประชากรมากประเทศหนึ่งของโลก โดยครอบครัวหนึ่งก็สร้างประวัติศาสตร์ครอบครัวใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยการมีสมาชิกครอบครัวทั้งหมดกว่า 100 คน

ไซโอนา ชนา  หัวหน้าครอบครัวนับถือลัทธิที่สนับสนุนการขยายครอบครัว  กล่าวด้วยความภาคภูมิใจว่า รู้สึกว่าเป็นบุตรคนพิเศษของพระเจ้า  ลูกหลาน ทั้งหมดเปรียบเสมือนคนที่พระเจ้าส่งมาดูแล ปัจจุบันนี้มีภรรยาทั้งหมด 39 คน โดยมีอยู่ปีหนึ่งแต่งงานกับภรรยายถึง 10 คน และปัจจุบันยังคงมองหาภรรยาคนต่อไป มาเป็นหนึ่งในครอบครัวของเขา

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้จะมีภรรยาหลายคน แต่เขาก็มีการจัดการความเป็นอยู่แบบกองทัพ มีห้องพักอาศัยกว่า 100 ห้อง โดยมอบหมายให้ภรรยาคนที่ 1 นางเสถียรกี เป็นผู้จัดการดูแลบ้าน เช่น การกินอยู่ หุงหาอาหาร รวมไปถึงการทำความสะอาด ซักผ้า ล้างจาน โดยมีการแบ่งเวรปฏิบัติหน้าที่ เช่น หากมื้อไหนต้องใช้เนื้อไก่ ก็ต้องใช้มากกว่า 30 ตัว เพื่อทั่วถึงสมาชิกของครอบครัวทั้งหมด

ด้านางรินคมินี วัย 35 ปี หนึ่งในภรรยากล่าวว่า สามีจะได้รับการดูแลจากเหล่าภรรยาทั้งหมด เพราะเป็นคนที่เรียกได้ว่า หล่อที่สุด สำคัญที่สุดในบ้าน โดยเธอกล่าวว่า ตนพบนายชนาครั้งแรกเมื่อ 18 ปีก่อนตอนเดินเล่นในหมู่บ้านตอนเช้า จากนั้นนายชนาก็ส่งจดหมายมาขอแต่งงานด้วย ส่วนภรรยาคนอื่นๆก็ไม่มีปัญหา เพราะทุกคนรักใคร่กลมเกลียวกันดี เป็นครอบครัวที่อบอุ่น

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news