ผู้คุมการบิน อึ้ง! พบวัตถุเคลื่อนที่รวดเร็ว คล้ายยานมนุษย์ต่างดาว

Home / ข่าวต่างประเทศ / ผู้คุมการบิน อึ้ง! พบวัตถุเคลื่อนที่รวดเร็ว คล้ายยานมนุษย์ต่างดาว

ผู้คุมการบิน อึ้ง! พบวัตถุเคลื่อนที่รวดเร็ว คล้ายยานมนุษย์ต่างดาว

Mthai news: เจ้าหน้าที่ฝ่ายควบคุมการบิน ไซบีเรีย อ้างว่า เขาได้ยินเสียงของวัตถุลึกลับ ที่มีเสียงมนุษย์ต่างดาวเป็นเสียงผู้หญิง แต่สัญญาณดังกล่าวเป็นภาษาที่ไม่สามารถเข้าใจได้

วัตถุลึกลับปรากฏขึ้นอย่างรวดเร็ว บนหน้าจอควบคุม เหนือพื้นที่ เมืองยาคุตสค์ ประเทศรัสเซีย ซึ่งวัตถุดังกล่าวมีการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วมาก ด้วยความเร็วถึง 6,000 ไมล์ต่อชั่วโมง และเปลี่ยนทิศทางได้อย่างรวดเร็ว ท่ามกลางวัตถุอื่นๆที่เห็นได้ว่ามีการเคลื่อนตัวช้ากว่ามาก เขากล่าว

ในคลิปวีดิโอ ที่โพสในเว็บไซต์ยูทูบ ผู้ควบคุมการบิน พยายามที่จะติดต่อกับยานลึกลับดังกล่าว

เขากล่าวว่า ได้ยินเสียงคล้ายกับผู้หญิง ที่พูดเป็นภาษาแมว เช่น เหมียว-เหมียว อยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ การสื่อสารระหว่างเครื่องบินรัสเซีย ถูกรบกวนด้วยยานยูเอฟโอ หน้าจอควบคุมแสดงผลขึ้นมาทันทีเป็นรหัส 00000′ เพราะมันไม่มีรหัสการบิน

คลิปดังกล่าวโพสขึ้นเมื่อเดือนที่ผ่านมา แต่ไม่ระบุได้ว่าเกิดขึ้นเมื่อใด นอกจากนี้ยังไม่มีการออกมาแถลงเกี่ยวกับเรื่องนี้จากท่าอากาศยาน หรือผู้เชี่ยวชาญด้านยูเอฟโอแต่อย่างใด

ทั้งทั้ คำกล่าวอ้างดังกล่าว สอดคล้องกับวัตถุลึกลับที่เกิดขึ้นใน นครเยรูซาเล็ม ประเทศอิสราเอ็ล มีผู้ที่สามารถบันทึกภาพวัตถุประหลาด เป็นแสงไฟคล้ายลูกบอล เหนือแท่นบูชาของศาสนสถาน จะเห็นได้ว่า มันสามารถพุ่งขึ้น-ลง ได้อย่างรวดเร็ว สร้างความฉงนให้กับผู้ที่เห็นเป็นอย่างมาก

โดย Mthai news