ฮือฮา! พบร่องรอย ยูเอฟโอ ใต้น้ำที่สวีเดน

Home / ข่าวต่างประเทศ / ฮือฮา! พบร่องรอย ยูเอฟโอ ใต้น้ำที่สวีเดน

ยูเอฟโอ ,จานบิน ,นักสำรวจ ,สวีเดน

MThai News: สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ทีมนักสำรวจสมบัติใต้น้ำจากสวีเดน พบร่องรอยประหลาดที่อาจเป็นจานบินของมนุษย์ต่างดาวหรือ ยูเอฟโอ บริเวณก้นทะเลบอลติค ใกล้รอยต่อพรมแดนสวีเดน-ฟินแลนด์

โดยทีม “โอเชียน เอ็กซ์พลอเรอร์” จำนวน9 คน ซึ่งทำเงินเป็นจำนวนมากจากการค้นหาและขายสมบัติใต้ทะเลจากน่านน้ำต่างๆ ทั่วโลก ได้พบวงกลมประหลาดวงหนึ่งที่อาจเป็นร่องรอยยานยูเอฟโอ ที่ระดับความลึกกว่า 87 เมตร บริเวณก้นทะเลบอลติค เมื่อวันที่ 19 ม.ย. ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ปีเตอร์ ลินด์เบิร์ก หัวหน้าทีมสำรวจเผยว่า วันนั้นพวกเขากำลังเตรียมความพร้อมสำหรับการค้นหา เหล้าโบราณ ที่อาจจมไปพร้อมกับเรือสินค้าในอดีต ทว่าสมาชิก 3 คนในทีมกลับได้รับสัญญาณโซนาร์ที่สะท้อนกลับมาจากก้นทะเลบอลติค โดยสิ่งที่โซนาร์ตรวจพบเป็นวงกลมประหลาดที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางถึง 60 ฟุต พร้อมกับการเคลื่อนที่ของวัตถุบางอย่างเป็นทาง ยาวกว่า 300 เมตรอยู่ถัดจากวงกลมปริศนา พวกเขาจึงเดาว่าอาจเป็นการลงจอดของยูเอฟโอ

อย่างไรก็ตาม ลินด์เบิร์ก ยืนยันว่า เขาไม่เคยเห็นวงกลมลักษณะเช่นนี้มาก่อนตลอดอาชีพนักดำน้ำ 18 ปีของเขา แต่ยืนยันว่า เป้าหมายหลักของทีมสำรวจของเขายังคงอยู่ที่การสำรวจหาสมบัติใต้ทะเลเช่นเดิม ทีมของเขาไม่สามารถทุ่มเงินอย่างสูญเปล่าไปกับการพิสูจน์ความจริงเรื่องมนุษย์ต่างดาว หรือยูเอฟโอแต่อย่างใด

Mthai News

เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com