อาเจียว ร่ำไห้ เผยเกือบฆ่าตัวตายกรณีภาพเปลือย

Home / ข่าวต่างประเทศ / อาเจียว ร่ำไห้ เผยเกือบฆ่าตัวตายกรณีภาพเปลือย

“อาเจียว”ออกโรงให้สัมภาษณ์ ยอมรับเกือบคิดฆ่าตัวตายหลังภาพเปลือยกับเฉินก้วนซีโผล่ว่อนทางอินเตอร์เน็ต แต่ยั้งใจหวั่นทิ้งปัญหาให้ผู้คนที่อยู่ข้างหลังที่ห่วงใยเธอ ชี้ขอเรียกคืนศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์อีกครั้ง

หนังสือพิมพ์”เซ้าท์มอร์นิ่ง ไชน่า โพสต์”รายงานว่า “กิลเลี่ยน ชุง”หรืออาเจียว นักร้องสาวคู่ดูโอวง”Twin”ชื่อดังของฮ่องกง เปิดตัวออกรายการโทรทัศน์ทีวีบีของฮ่องกง ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับกรณีอื้อฉาวภาพเปลือยของเธอและดาราสาวคนอื่น ๆ ถูกเผยแพร่กระจายไปทั่วอินเตอร์เน็ตว่า เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เธอรู้สึกหัวใจสลายมาก และความคิดฆ่าตัวตายก็แว่บเข้ามา เพื่อหวังจะหนีจากเรื่องอื้อฉาวดังกล่าว แต่เธอฉุกคิดได้ว่า หากเธอตายไป ปัญหาทั้งหมดก็จะตกกับผู้คนข้างหลังเธอ และผู้คนที่ห่วงใยเธอ

นอกจากนี้ อาเจียวกล่าวด้วยว่า เธอโทษตัวเองที่ทำเรื่องโง่ ๆ เช่นนั้น และว่า เธอได้สูญเสียศักดิ์ศรีทั้งหมดไปแล้วหลังจากภาพอื้อฉาวเหล่านี้ถูกเปิดเผย แต่เธอก็ได้แสดงทุกอย่างให้ทุกคนเห็น โดยไม่สนว่าเธอจะต้องถูกตำหนิอย่างไร เพราะศักดิ์ศรีเป็นเรื่องสำคัญที่สุด

รายงานระบุว่า ก่อนหน้านี้ อาเจียว ได้เก็บตัวจากวงการหลังจากเกิดกรณีฉาวโฉ่กับเธอ แต่เธอมีแผนจะคืนสู่วงการอีกครั้ง โดยเตรียมออกแคมเปญโฆษณาชื่อดังในสัปดาห์หน้า

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก มติชนออนไลน์