ตำรวจแคลิฟอร์เนียเร่งสอบ คลิป หนุ่มสาวโชว์ร่วมเพศขณะดิ่งพสุธา

Home / ข่าวต่างประเทศ / ตำรวจแคลิฟอร์เนียเร่งสอบ คลิป หนุ่มสาวโชว์ร่วมเพศขณะดิ่งพสุธา

ตำรวจแคลิฟอร์เนียเร่งสอบ คลิป หนุ่มสาวโชว์ร่วมเพศขณะดิ่งพสุธา

Mthainews: หน่วยสอบสวนกองบินตำรวจกำลังสอบสวนหลังจากที่วีดิโอปรากฎชายหญิงคู่หนึ่งแสดงลีลาร่วมเพศบนท้องฟ้าขณะดิ่งพสุธา เหนือท้องฟ้าเขตเคิร์น รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยวีดิโอดังกล่าวถูกโพสขึ้นที่บล็อคส่วนตัวของดาราหนังโป๊ ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกส่งต่อเผยแพร่ไปยังหมู่นักเรียน และกำลังถูกส่งต่อแพร่หลายไปยังโลกออนไลน์

สำนักงานบริหารการบินแห่งชาติหรือ FAA ได้ออกมาเตือนว่า การกระทำเช่นนี้ เป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง และต่อต้านการมีเซ็กส์เช่นนี้ โดยชายหญิงดังกล่าวคือ นายอเล็กซ์ ทอเรส อาจารย์ผู้สอนดิ่งพสุธา สไกด์ไดรพ์ ทาฟท์ (Skydrive Taft) กับโฮป โฮเวลล เลขาฯของบริษัท ทั้งสองเริ่มต้นด้วยการร่วมเพศบนเครื่องบิน จากนั้นจึงโรยตัวมีเพศสัมพันธ์ต่อกลางอากาศ

เอียน เกรเกอร์โฆษกของ FAA กล่าวกับkget.com ว่า ทางหน่วยงานไม่มีนโยบายที่ชัดเจนในการจัดการกับผู้ปฏิบัติทางเพศบนเครื่องบินส่วนตัว เห็นชัดเจนว่า ช่วงหนึ่งของวิดิโอทั้งคู่ได้ร่วมเพศกันใกล้ในที่นั่งติดกับที่นั่งของนักบินด้วย

อย่างไรก็ตาม เดวิด โครช เจ้าของโรงเรียนฝึกสอนดิ่งพสุธา ออกมาเปิดเผยว่า เขาได้จัดการกับเรื่องนี้โดยการไล่นายทอเรสออกไปแล้ว แต่ยังไม่ตัดสินใจว่าจะจัดการอย่างไรดีกับนางสาวโฮเวลล

โฮป โฮเวลล (ซ้าย) กับ อเล็กซ์ ทอเรส

Mthainews

เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com