สื่อนอกชม ยิ่งลักษณ์ แต่งกายโดดเด่น ดูสง่า

Home / ข่าวต่างประเทศ / สื่อนอกชม ยิ่งลักษณ์ แต่งกายโดดเด่น ดูสง่า

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานหลัง น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของไทย เดินทางไปเยือนอินเดีย ในช่วงวันชาติของอินเดีย ท่ามกลางเหล่าผู้นำชาติต่าง ๆ ก่อนเข้าร่วมการฉลองวันชาติ

โดย เดลี่ เมล์ หนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่ของอังกฤษ ได้ชื่นชมการแต่งการของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ว่าแต่งตัวทันสมัย ในชุดกางเกงสีดำและรองเท้าส้นเตี้ย

ทั้งนี้ เดลี่ เมล์ ยังรายงานต่อว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ เป็นนายกหญิงคนแรกของประเทศไทย มีสไตล์การแต่งตัวที่ดูดี เหมาะสม และถูกกาละเทศะ จากภาพที่ปรากฎในเฟซบุ๊กส่วนตัว  ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญในการเลือกสรรชุดแต่งกาย

เดลี่ เมล์ ยังนำบทความของบล็อกเกอร์ทั้งในไทยและอินโดนีเซีย ที่ยกให้นายกหญิงของไทย มีการแต่งกายที่โดดเด่น มีการผสมระหว่าง ความมีรสนิยมดีมีระดับของนางมิเชล โอบามา สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของสหรัฐ และความคลาสิกสง่างามของ นางคาร์ล่า บรูนี่ สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของฝรั่งเศส

ด้านนิตยสารแฟชั่นสิงคโปร์ ได้เขียนบทความถึง น.ส.ยิ่งลักษณ์ ว่า ในช่วงหาเสียงเลือกตั้งเมื่อปีที่ผ่านมา ทรงผมของเธอกลายเป็นที่สนใจไปทั่วเมืองไทย และยังมีการเขียนบทความเกี่ยวกับเคล็ดลับในการดูแลตัวเองให้มีผมสลวยและผิวหน้าที่ไร้รอยเหี่ยวย่นเหมือนนายกรัฐมนตรีหญิงของไทย

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com


Michelle Obama

Michelle Obama & Carla Bruni