จับอีกพ่อชั่วอิตาลีขัง-ข่มขืนลูก25ปี

Home / ข่าวต่างประเทศ / จับอีกพ่อชั่วอิตาลีขัง-ข่มขืนลูก25ปี

พ่อขังลูกข่มขืนมาราธอนโผล่อีก อิตาลีจับพ่อขัง-ข่มขืนลูกนาน 24 ปี ชั่วไม่พอ ยุลูกชายให้ข่มขืนลูกสาวอีก 4 คน โฉดซ้ำ น้องสาวหนีไปพึ่ง จับขังข่มขืนอีก 2 สัปดาห์ เรื่องแดงเหยื่อหนีฟ้องตำรวจ

หลังจากที่ทั่วโลกตื่นตะลึงกับเหตุการณ์นายโจเซฟ ฟริตเซิล ชาวออสเตรีย ขังลูกสาวตัวเองไว้ข่มขืนใน ห้องใต้ดินนานถึง 24 ปี มีลูกด้วยกันถึง 7 คน ล่าสุดเกิดเหตุการณ์เลวร้ายนี้ขึ้นกับลูกสาวอีกแล้ว เมื่อตำรวจอิตาลีเปิดเผยเมื่อวันที่ 27 มีนาคมว่า ได้จับกุมชายวัย 63 ปีคนหนึ่งในเมืองตูริน ทางตอนเหนือของประเทศ ฐานกักขังและข่มขืนลูกสาวตัวเองนานถึง 25 ปี และจับกุมลูกชายของชายผู้นี้ฐานข่มขืนลูกสาวทั้ง 4 คนของตัวเอง

รายงานข่าวเผยอีกว่า พ่อวัย 63 ปี ลงมือข่มขืน น.ส.ลอรา นามสมมติที่สื่อมวลชนท้องถิ่นตั้งขึ้น ตั้งแต่อายุเพียง 9 ขวบ และก่อเหตุบ่อยครั้ง โดยให้ออกจากโรงเรียนตั้งแต่อายุเพียง 13 ปี ชีวิตส่วนใหญ่ของ น.ส.ลอรา ซึ่งปัจจุบันอายุ 34 ปี จะถูกขังอยู่ในห้องมืดที่บ้าน และไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากบ้านโดยไม่มีบิดาไปด้วย

หนังสือพิมพ์ลา รีพับบลิกาของอิตาลี รายงานว่า นอกจากจะกระทำความผิดเองแล้ว พ่อใจโฉดรายนี้ยังยุยงให้ลูกชายวัย 40 ปี ข่มขืนลูก สาวทั้ง 4 คนของเขาด้วย โดยเด็กเหล่านี้มีอายุตั้งแต่ 6 ขวบ 8 ขวบ 12 ปี และ 20 ปี ทั้งยังบังคับให้เด็กๆ เหล่านี้ดูการปฏิบัติกามกิจด้วย

ทั้งนี้ตำรวจเริ่มการสอบสวนตั้งแต่เดือนตุลาคมปีที่แล้ว เมื่อ น.ส.ลอราออกมาร้องเรียนพี่ชายของตัวเอง โดยกล่าวหาว่าพี่ชายกักตัวและข่มขืนเธอ ไว้นานถึง 2 สัปดาห์ หลังจากที่เธอหนีออกจากบ้านเพราะทะเลาะกับพ่อ โดยขณะนี้เหยื่อกามทั้ง 5 คนเข้าไปอยู่บ้านพักชั่วคราวเพื่อบำบัดทางจิตแล้ว

หลังจากข่าวแพร่ออกไป ชาวอิตาลีตื่นตะลึงในเหตุการณ์นี้ โดยสื่อมวลชนอิตาลีต่างเรียกขานชายผู้นี้ว่าเป็น โจเซฟ ฟริตเซิล แห่งอิตาลี ตามหลังชื่อชายวัย 73 ปีที่ก่อคดีขังลูกสาวตัวเองไว้ในห้องใต้ดินเพื่อข่มขืนนานถึง 24 ปี จนมีลูกด้วยกัน 7 คน ก่อนจะความแตกและถูกจับ ล่าสุดถูกศาลพิพากษาจำคุกตลอดชีวิตในทุกข้อหา ทั้งกักขังหน่วงเหนี่ยว ข่มขืนผู้มีสายเลือดเดียวกัน และฆาตกรรม ซึ่งหมายถึงทารกแฝดแรกเกิดที่เสียชีวิตเพราะป่วยระหว่างอยู่ในห้องใต้ดิน ไม่ได้รับการรักษา

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก คมชัดลึก