เดนมาร์กจัดประกวด หนุ่มจู๋เล็กที่สุดในโลก ชิงiPhone

Home / ข่าวต่างประเทศ / เดนมาร์กจัดประกวด หนุ่มจู๋เล็กที่สุดในโลก ชิงiPhone

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นายมอร์เต่น ฟาบริซิอุส วัย 45 ปี ชาวเดนมาร์ก เจ้าของเว็บไซต์ www.Singlesex.dk ได้คิดจัดการประกวดอวัยวะเพศเล็กที่สุดในโลก เพื่อชิงรางวัล โทรศัพท์ iPhone

ทั้งนี้ชายหนุ่มผู้เข้าประกวดจะต้องส่งภาพถ่ายอวัยะเพศขณะแข็งตัวเต็มที่ พร้อมกับเทปวัดขนาดความยาวมาด้วย ขณะที่ฝ่ายหญิงก็สามารถร่วมประกวดได้โดยแสดงความคิดเห็นว่าภาพไหนแสดงถึงอวัยวะเพศที่เล็กที่สุด ผู้ชนะเลิศจะได้รับโทรศัพท์ IPhone ส่วนรองชนะเลิศอันดับ 1 และ 2 จะได้ iPad3 ไปครอง

นายฟาบริซิอุส กล่าวว่า การแข่งขันครั้งนี้อาจจะดูแปลกและสนุก เพราะมันเป็นแก่นของความเป็นชายซึ่งสำคัญที่สุดสำหรับผู้ชาย และยังมีอีกหลายคนในโลกนี้ที่ไม่มีความสุขเพราะคิดว่าควรจะมีขนาดของอวัยวะเพศที่ใหญ่ยักษ์ ซึ่งแม้จะเป็นเรื่องที่อ่อนไหว แต่อยากให้กล้าส่งภาพมาเข้าประกวดกัน

MThai News

 

13.5 องคชาตยาวที่สุดในโลก

13.5 องคชาตยาวที่สุดในโลก

โจนาห์ ฟอลคอน เมื่อปี 1999 ผู้ชายคนนี้ดังทั่วโลก โจนาห์ ฟอลคอน เมื่อปี 1999 ผู้ชายคนนี้ดังทั่วโลกเพราะช่อง HBO ทำสารคดีเรื่อง ‘Private Dicks : Men Exposed’ ที …

คำสารภาพของผู้ชายปืนโต

 หนุ่มปืนโต คงจะไม่มีผู้ชายคนไหนที่ไม่เคยใฝ่ฝันที่อยากจะมีปืนโตไว้อวดสาวๆ  ยิ่งใหญ่มากยาวมากเท่าไรก็ยิ่งดีสาวๆคงชอบ แต่จะให้ …