ตะลึง! ดญ.มะกันวัย12ปี ถูกพ่อบังคับให้ช่วยหั่นศพแม่

Home / ข่าวต่างประเทศ / ตะลึง! ดญ.มะกันวัย12ปี ถูกพ่อบังคับให้ช่วยหั่นศพแม่

ตำรวจเมืองเมมฟิส รัฐเทนเนสซี่เปิดเผยว่า เด็กหญิงเคยูน่า โทมัส เด็กหญิงวัย 13 ปี เป็นพยานสำคัญในคดีที่บิดาของเธอคือนายเจมส์ ฮอว์กินส์วัย 31 ปีถูกข้อหากระทำการฆาตกรรมชาร์ลีน ไกเธอร์ เพื่อนหญิงวัย 28 ปี ผู้อยู่กันมานานจนมีบุตรด้วยกัน 3 คน

คือเคยูน่า ผู้ซึ่งขณะเกิดเหตุมีอายุ 12 ปี กับน้องชายวัย11 ขวบและ 9 ขวบ ที่อพาร์ตเมนตร์ที่พักเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

เด็กหญิงเคยูน่าให้การกับตำรวจว่า หลังจากเกิดปากเสียงกัน และไกเธอร์ขู่ว่าจะเรียกตำรวจ นายฮอว์กินส์ซึ่งเป็นนักโทษผู้กำลังอยู่ในระหว่างทัณฑ์บนในคดีปล้นทรัพย์ หลายคดี ได้ใช้มีดแทงคอและบีบคอเธอจนเสียชีวิต

เธอถูกบิดาบังคับให้ช่วยล้างคราบเลือดบนพื้น และช่วยนำศพยัดใส่ตู้เย็น ก่อนที่ในวันรุ่งขึ้น เขาจะบังคับให้เธอช่วย ระหว่างหั่นศพมารดาของเธอด้วยเลื่อยไฟฟ้า

ซึ่งตอนที่ศีรษะของมารดาตกลงพื้น เธอทำได้เพียงหันไปมองทางอื่น และเมื่อบอกเขาว่าไม่ต้องการช่วยอีก เขาได้ถามเธอว่าอยากจะถูกฆ่าอีกคนหนึ่งหรือไม่

ฮอว์กินแจ้งตำรวจว่าไกธ์เนอร์หายตัวไปเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ และมีผู้พบชิ้นส่วนร่างายท่อนบนเธอในแม่น้ำมิสซิสซิปปี้ในอีก 2 วันต่อมา ซึ่งยืนยันได้ว่าเป็นร่างกายของเธอจากการตรวจดีเอ็นเอ แต่ไม่เคยพบชิ้นส่วนอื่นๆของศพ การพิจารณาคดีนายฮอว์กิ้นจะมีขึ้นเดือนกันยายน ซึ่งอัยการบอกว่าจะเสนอให้ลงโทษประหารชีวิต

สำนักข่าวเนชั่น

.
—————————————————————
.

Mthai SMS news ส่งข่าวด่วนถึงมือคุณ ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อนในรอบวัน
สนใจรับข่าว พิมพ์? MT ส่งไป 4825908

.
.
.