สื่อนอกตีข่าว โอบามา-มิเชล เตียงหัก

Home / ข่าวต่างประเทศ / สื่อนอกตีข่าว โอบามา-มิเชล เตียงหัก

นิตยสารเนชั่นแนล เอ็นไควเรอร์ หนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ชื่อดังของสหรัฐได้รายงานระบุถึงกระแสข่าวการหย่าร้างของนายบารักและนางมิเชล โอบามา ประธานาธิบดีสหรัฐฯและสตรีหมายเลข 1 โดยระบุวาทั้งคู่มีปากเสียงกันตั้งแต่ช่วงฤดูร้อนปีที่แล้ว และได้แยกห้องกันนอนจนถึงปัจจุบัน

michelleobama_purple

รายงานยังระบุอีกว่า ในพิธีรำลึกนายเนลสัน แมนเดลา อดีตประธานาธิบดีแอฟริกาใต้ เมื่อเดือนธ.ค.ปีก่อน ก็ปรากฎ ภาพนายโอบามาพูดคุยอย่างสนุกสนานอยู่กับนางเฮลเล ธอร์นนิ่ง-ชมิดต์ นายกรัฐมนตรีเดนมาร์ก และนายกรัฐมนตรีเดวิด คาเมรอน ผู้นำอังกฤษ แต่ปล่อยให้นางมิเชลนั่งรักษามารยาทอยู่ นอกจากนี้ ในงานเลี้ยงวันเกิดอายุ 50 ปีของนางมิเชลก็ไม่เห็นแม้แต่เงาของนายโอบามา โดยรายงานระบุว่าทั้งคู่มีปากเสียงกันเรื่องการจัดงาน

ขณะที่่รายงานยังวิเคราะห์ต่อด้วยว่า นางมิเชลจะยังคงสถานะสามีภรรยากับนายโอบามาอยู่จนกว่าจะครบวาระการดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีสมัยที่ 2 จากนั้นนายโอบามาจะย้ายกลับไปอยู่ที่บ้านเกิดในรัฐฮาวาย ส่วนนางมิเชลจะอยู่กับลูกสาว 2 คนที่กรุงวอชิงตันต่อไป

สำหรับเนชั่นแนล เอ็นไควเรอร์เป็นสื่อที่เล่นข่าวอื้อฉาวเป็นหลัก เคยเปิดโปงข่าวของอดีตประธานาธิบดีบิล คลินตัน กับน.ส.โมนิก้า ลูวินสกี รวมทั้งเรื่องอื้อฉาวอื่นๆมาแล้ว

MThai News