ระทึก! 3เด็กมะกันหวิดดับ หลังถูกไฟช็อตคาสระน้ำ

Home / ข่าวต่างประเทศ / ระทึก! 3เด็กมะกันหวิดดับ หลังถูกไฟช็อตคาสระน้ำ

วานนี้(22 พ.ค.) สำนักข่าวเอบีซี รายงานคลิปเหตุการณ์เด็กที่สหรัฐฯ 3 คน ถูกไฟฟ้าช็อตขณะกำลังเล่นน้ำอยู่ในสระว่ายน้ำของคอนโดมิเนียม ต่อหน้าต่อตาผู้ปกครองของตนเอง ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกบันทึกไว้เมื่อวันที่ 27 เม.ย. แต่ภายหลังได้ถูกนำออกมาเผยโดยตำรวจเมืองเฮียเลอาห์ รัฐฟลอริดาของสหรัฐ

 

jyjrty

 

รายงานระบุว่า เด็กๆ ทั้ง 3 เล่นน้ำอยู่ที่สระน้ำของคอนโดมิเนียม “ปาล์มส เวสต์” โดยเหตุการณ์ผิดปกติเริ่มขึ้นหลังจากที่เด็กผู้หญิงคนหนึ่งว่ายไปจับที่เสาเหล็กราวบันไดสระน้ำ ซึ่งถูกไฟฟ้าช็อตจนหมดสติไป พ่อของเธอซึ่งอยู่ริมขอบสระเห็นอาการของลูกสาว จึงช่วยคว้าร่างของเธอขึ้นมาจากสระ แม้ว่าจะถูกไฟช็อตไปด้วยแต่ก็ช่วยเด็กหญิงขึ้นมาได้ในที่สุด

อย่างไรก็ตาม มีเด็กอีกคนที่ถูกไฟช็อตจากเสาดังกล่าวจนหมดสติไปนานกว่า แต่คุณปู่ก็เข้ามาช่วยดึงขึ้นจากสระ และเด็กอีกคนคือ ด.ช.ดิเอโก คาเบรา วัย 10 ขวบ ได้เล่าว่า กลังจากจับเข้าที่เสาก็รู้สึกได้ทันทีว่าถูกไฟช็อต ภายหลัง เด็กๆ ทั้ง 3 ได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นเวลา 4 วัน และไม่มีใครได้รับอันตรายจนถึงชีวิต

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สืบสวน เปิดเผยว่า สาเหตุของไฟฟ้าช็อตนั้นเกิดจากเครื่องสูบน้ำใต้ดินทำงานผิดปกติจนเกิดไฟฟ้ารั่วมาสู่สระน้ำ ในขณะทีเจ้าหน้าที่คอนโดมิเนียมไม่ได้กล่าว

weweg

MThai News

ชมคลิป