คลิปอุทาหรณ์! ไฟลุกไหม้ลูกค้า กลางร้านปิ้งย่าง

Home / ข่าวต่างประเทศ, คลิป / คลิปอุทาหรณ์! ไฟลุกไหม้ลูกค้า กลางร้านปิ้งย่าง

อุทาหรณ์! ไฟลุกไหม้ลูกค้าสาวจีน กลางร้านปิ้งย่าง เนื่องจาก พนักงานเทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ใกล้ไฟ

วันนี้(4ก.ย.)สำนักข่าวประเทศจีนได้เผยแพร่ภาพเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นในร้านอาหารประเภทปิ้งย่างแห่งหนึ่ง เป็นภาพช่วงเวลาที่พนักงานกำลังเสิร์ฟอาหารและเพิ่มระดับไฟที่เตาให้ลูกค้า แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อเกิดไฟไหม้ลุกท่วมโต๊ะอาหารอย่างรวดเร็ว จนทำให้ไฟไหม้ลามไปถูกลูกค้าสาวชาวจีนจนเธอต้องลงไปนอนดิ้นทุรนทุรายอยู่ที่พื้น

Untitled

ตามรายงานระบุว่า ภาพเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา ในร้านอาหารปิ้งย่างบุฟเฟต์แห่งหนึ่งในเมืองเห่อเยี่ยถ่าง มณฑลหูหนาน ประเทศจีน หนุ่มสาววัยเรียนคู่หนึ่งได้เข้ามาทานอาหารที่ร้านดังกล่าว เพื่อเลี้ยงฉลองเรื่องการศึกษา ระหว่างที่ทั้งสองกำลังทานอาหารปิ้งย่างอยู่นั้น พนักงานหญิงได้เข้าไปเสิร์ฟอาหารเพิ่มและเติมเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์

ระหว่างที่เธอเทอยู่นั้น ระยะการเทคาดว่าอยู่ใกล้กับเตาไฟฟ้าที่ใช้ปิ้งย่าง ทำให้เกิดเปลวเพลิงลุกขึ้นอย่างรุนแรง ถึงขั้นลามไหม้ใส่ร่างกายลูกค้า ส่วนลูกค้าชายหนุ่มมีไฟลุกไหม้ที่ใบหน้า เขารู้สึกตกใจและวิ่งหนีออกไปจากโต๊ะอาหาร  แต่สุดท้ายลูกค้าชายก็วิ่งกลับมาและถอดเสื้อออกและพยายามดับไฟช่วยเหลือหญิงสาว

ทั้งนี้ ลูกค้าหญิงสาวได้รับบาดเจ็บสาหัส มีบาดแผลไฟไหม้ระดับ 2-3 ทั่วร่างกาย พบแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะและลำคอ ผิวไหม้ถูกไฟไหม้อย่างหนัก ต้องนำตัวส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลในเมืองหางโจว

ขณะที่พนักงานหญิงที่ทำหน้าที่เสิร์ฟได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย มีบาดแผลไฟไหม้ที่มือและหัวเข่า รายงานระบุว่า พนักงานคนดังกล่าวเพิ่งเข้าทำงานที่ร้านอาหารแห่งนี้ยังไม่ถึง 1 เดือน ในวันที่เกิดเหตุมีพนักงานที่ให้บริการเพียงคนเดียว ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

MThai News