เผยภาพสุดสยอง โรงพยาบาลร้างในแมรี่แลนด์ เก็บศพเด็กป่วยวัณโรค

Home / ข่าวต่างประเทศ, ภาพข่าว / เผยภาพสุดสยอง โรงพยาบาลร้างในแมรี่แลนด์ เก็บศพเด็กป่วยวัณโรค

เผยภาพสุดสยอง โรงพยาบาลร้างในแมรี่แลนด์ เก็บศพเด็กป่วยวัณโรค ชาวบ้านลือวิญญาณเด็กสิงอยู่

เว็บไซต์เดลิเมล์ รายงานข่าวและเผยแพร่ภาพชุดโรงพยาบาลร้างที่ได้รับการกล่าวขวัญว่าสยองขวัญที่หนึ่งของโลก โดยเป็นภาพของโรงพยาบาลร้างวัณโรคเกล็นเดล ในแมรี่แลนด์ของสหรัฐอเมริกา ซึ่งสถานที่แห่งนี้ปิดตัวลงตั้งแต่ปี 1981ชาวบ้านหลายคนที่อยู่ใกล้โรงพยาบาลร้างแห่งนี้ยืนยันว่ามันมีวิญญาณเด็กสิงสถิตย์อยู่

โรงพยาบาลร้างในแมรี่แลนด์
โรงพยาบาลร้างในแมรี่แลนด์

จากรายงานระบุว่า ย้อนกลับไปศตวรรษที่ผ่านมาในปี 1934 ผู้ป่วยเด็กและผู้ใหญ่ที่ป่วยเป็นวัณโรคขั้นร้ายแรงจะถูกส่งมายังโรงพยาบาลแห่งนี้เพื่อจะให้ไม่มีการแพร่กระจายเชื้อ โดยโรงพยาบาลเกล็นเดลถูกสร้างขึ้นมีลักษณะเป็นสถานที่ที่มีขนาดใหญ่ซึ่งประกอบด้วย 23 อาคาร 216 เอเคอร์ ผู้ป่วยเข้ารับการรักษาส่วนใหญ่เป็นเด็กที่มาจากครอบครัวที่ยากจนในกรุงวอชิงตันดีซี

ซึ่งมีข้อมูลว่า เคยมีผู้ป่วยเข้ามาพักอยู่สูงสุดถึง500คนและเสียชีวิตลงที่นี่ หลังจากนั้นเมื่อโรคเริ่มซาลง โรงพยาบาลนี้ก็ถูกปิดทิ้งร้างในปี1981 และไม่มีผู้ใดย่างกรายเข้ามาอีกเลย ซึ่งในห้องเก็บศพที่ว่างเปล่าทางเดินเต็มไปด้วยไม้เลื้อยชาวบ้านบางคนบอกว่ามักจะเห็นวิญญาณเด็กที่ถูกทิ้งอย่างโดดเดี่ยวอยู่ในสถานที่แห่งนี้ โดยPablo Maurer ช่างภาพชื่อดังได้เข้าไปถ่ายภาพบรรยากาศความสยองขวัญพบทุกอย่างกลายเป็นซากพังหมด ถูกทิ้งไม่มีคนเหลียวแล นอกจากนี้ยังมีร่องรอยของวัยรุ่นเข้ามาพิสูจน์ความเฮี้ยนของโรงพยาบาลร้างแห่งนี้ด้วย

Mthai News

โรงพยาบาลร้าง
โรงพยาบาลร้าง
โรงพยาบาลร้างผีสิงในแมรี่แลนด์
โรงพยาบาลร้างผีสิงในแมรี่แลนด์

98

โรงพยาบาลผีสิง
โรงพยาบาลผีสิง

992 993 994 995 996 997