กุมตัวสองพี่น้องชาวอินเดีย คดีชำเราสาวญี่ปุ่น

Home / ข่าวต่างประเทศ / กุมตัวสองพี่น้องชาวอินเดีย คดีชำเราสาวญี่ปุ่น

เจ้าหน้าที่ตำรวจแดนภารตะ แจงการกุมตัวชายหนุ่มสองพี่น้องผู้ต้องหา คดีกระทำชำเราสาว 22 ชาวญี่ปุ่นนานนับเดือน

india-kidnap-rape-student

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจอินเดีย แถลงการณ์ กรณีควบคุมตัวผู้ต้องหาเพศชาย 2 ราย สองพี่น้อง ที่ไม่ถูกเผิดเผยชื่อ เข้ารับทราบข้อหากระทำชำเราและกักขังหน่วงเหนี่ยว นักท่องเที่ยวสาวชาวญี่ปุ่น วัย 22 ปี

ภายหลังผู้เสียหาย เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ต้องหาทั้งสองราย ตั้งแต่ปลายเดือน ธ.ค. 2557 ทั้งนี้เหยื่อระบุว่าถูกผู้ต้องหาทั้งคู่ลักพาตัวไปกักขังและลงมือล่วงละเมิดทางเพศที่ห้องใต้ดินของอาคารแห่งหนึ่งในเมืองพุทธคยาของรัฐพิหาร แหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อของอินเดีย เป็นเวลานานนับเดือน

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ แถลงเพิ่มเติมว่า เหยื่อเดินทางมาถึงเมืองโกลกาตา ตั้งแต่วันที่ 20 พ.ย. จากนั้นมีกลุ่มชาย 3 ราย เข้ามาตีสนิท และชักชวนไปเที่ยว แต่เมื่อถึงที่หมาย ชายทั้ง 3 ราย ได้นำตัวเธอไปส่งต่อให้แก่ผู้ต้องหาทั้งสองราย ซึ่งประกอบอาชีพมัคคุเทศก์ จนเป็นเหตุให้ถูกกักขังหน่วงเหนี่ยวและล่วงละเมิดทางเพศ

อย่างไรก็ตามนางคาซูมิ เอ็นโดะ กงสุลใหญ่ประจำสถานกงสุลญี่ปุ่นในเมืองโกลกาตา ระบุว่าเหยื่อหลบหนีออกจากเมืองพิหารไปยังเมืองวาราณสี และได้รับความช่วยเหลือจากกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นที่พบโดยบังเอิญ จากนั้นจึงติดต่อกับสถานกงสุลญี่ปุ่นในเมืองโกลกาตาให้ช่วยยื่นเรื่องดำเนินคดีผู้ก่อเหตุ

โดยนางสมินา คาทูน พี่สาวของผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ยืนยันว่าน้องชายของตนเป็นผู้บริสุทธิ์ พร้อมทั้งเรียกร้องให้หญิงชาวญี่ปุ่นเปิดเผยหลักฐานในการตรวจร่างกายเพื่อพิสูจน์ข้อกล่าวหากระทำชำเรา ทั้งนี้ทั้งนั้นที่ศาลสั่งกักตัวผู้ต้องหาทั้งสองรายเพื่อรอการพิจารณาคดีอีกครั้งในวันที่ 9 ม.ค.

MThai News

ที่มา RT News