จวกยับ สองสาวบิกินี่ นอนอาบแดดบนหลุมศพไม่แคร์สื่อ

Home / ข่าวต่างประเทศ / จวกยับ สองสาวบิกินี่ นอนอาบแดดบนหลุมศพไม่แคร์สื่อ

วิจารณ์หนัก สองสาวบิกินี่ นอนอาบแดดบนหลุมศพ ครอบครัวของเจ้าของหลุมศพ ออกมาเรียกร้องให้ทั้งสองออกมาขอโทษต่อการกระทำในครั้งนี้

สำนักข่าวเดลิ เมล์รายงานข่าว หญิงสาวชาวออสเตรเลีย 2 รายที่สวมใส่ชุดบิกินี่ กำลังนอนอาบแดดบนหลุมฝังศพแห่งหนึ่ง ใกล้กับทะเลสาบในประเทศออสเตรเลีย ส่งผลให้ชาวบ้านออกมาแสดงความไม่พอใจอย่างรุนแรง และแสดงความคิดเห็นว่าพฤติกรรมดังกล่าวเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม

24626A2100000578-0-image-a-2_1420272361642

 

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเมืองวิคตอเรีย ประเทศออสเตรเลีย เมื่อมีการเปิดเผยภาพหญิงสองราย แสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ในขณะนอนอาบแดดบนหลุมฝังศพอย่างสบายใจ

ทั้งนี้สื่อท้องถิ่น เผยว่า หลุมศพดังกล่าวเป็นศพผู้หญิงที่เสียชีวิตไปแล้วกว่า 30 ปี แต่ครอบครัวของเธอยังคงอาศัยอยู่ในพื้นที่ระแวกนั้น ชาวบ้านที่อยู่ในท้องที่ ต่างพากันแสดงความคิดเห็นผ่านเว็บไซต์ออนไลน์เฟซบุ๊คในเชิงลบ โดยรายหนึ่งบอกว่า เขารู้สึกขยะแขยงมากที่เห็นภาพหญิงสองคนนี้มาอาบแดบบนหลุมศพชาวบ้านที่ล่วงลับไปแล้ว และว่า การกระทำนี้ถือว่าไม่เคารพต่อศพผู้ตายอย่างยิ่ง

อย่างไรก็ตามสมาชิกหน่วยงานสุสานท้องถิ่น กล่าวว่า ชุมชนแห่งนี้รู้สึกผิดหวังกับการกระทำดังกล่าวอย่างมาก โดยส่วนตัว เขาถือว่าเป็นนี้เป็นเรื่องที่แย่มาก ๆ นับว่ายังโชคดีที่หลุมศพไม่เกิดเกิดความเสียหาย พร้อมทั้งเรียกร้องให้หญิงสาวทั้งสองคนออกมาขอโทษต่อสาธารณชน

 

MThai News

ที่มา DailyMail