บอดี้การ์ดหนุ่ม อวดรวย ด้วยการใช้เงินอาบน้ำ (ชมคลิป)

Home / ข่าวต่างประเทศ, คลิป / บอดี้การ์ดหนุ่ม อวดรวย ด้วยการใช้เงินอาบน้ำ (ชมคลิป)

บอดี้การ์ดหนุ่มชาวโรมาเนีย โว หาเงินได้เยอะจนไม่รู้จะเอาไปทำอะไร เลยนำมาอาบน้ำซะเลย 

วันนี้ (6ม.ค.) สำนักข่าวเมล์ ออนไลน์ รายงานว่า นาย Petre Craete บอดี้การ์ดชาวโรมาเนียที่ย้ายมาอาศัยอยู่ในอังกฤษ โชว์ความมั่งคั่งด้วยการนำเงินสดมาอาบแทนน้ำในอ่าง โดยเขาอ้างว่าหาเงินมาได้เยอะมากจนไม่รู้จะเอาไปทำอะไร

Untitled001.22

หนุ่มรายนี้มีอีกหนึ่งสมญานาม ว่า”The Redneck with a Maserati” ที่ย้ายมาตั้งรกรากและประกอบอาชีพบอดี้การ์ดในกรงลอนดอน ประเทศอังกฤษ รายงานระบุว่าเดิมเขามีฐานะค่อนข้างยากจน แต่ในขณะนี้เขาสามารพหาเงินได้เยอะมากจนไม่รู้จะเอาไปทำอะไร จึงนำเงินค่าแรงส่วนหนึ่งที่หามาได้ทำเป็นอาบน้ำอยู่ในอ่าง พร้อมระบุว่าเงินก้อนนี้เขาใช้เวลาทำงานแค่ 4 ชั่วโมงเท่านั้น

ครั้งหนึ่งในระหว่างปี 2554 และ 2555 เขารับหน้าที่บอดี้การ์ดให้กับ อเล็กซ์ เรด อดีตนักมวย ขณะนี้เขาโพสต์ภาพตัวเองอาศัยอยู่ในอพาทเม้นต์สุดหรูระดับวีไอพี พร้อมทั้งขับรถราคาแพง

อย่างไรก็ตามเขาเผยว่า ได้ทำงานให้กับบุคคลที่มีชื่อเสียงหลายคน ทั้งยังกล่าวต่อไปอีกว่า “สิ่งที่ผมกังวลมากที่สุดคือ ผมจะไม่สามารถหากระเป๋าตังค์ใบไหนโตพอที่จะขนเงินกลับบ้านได้ เพราะความเป็นจริงผมมีเงินเยอะมากจนไม่รู้จะเอาไปเก็บไว้ตรงไหน ตอนอยู่โรมาเนียผมไม่มีเงินสักแดงเดียว แต่ตอนนี้ผมหาได้มากจนหอบไปไม่ไหว ผมคงเดินไม่ได้เลยแหล่ะถ้ายัดเงินที่มีใส่กระเป๋ากางเกง”

VID: Romanian Boasts About It Raining Money In the UK

MThai News
ที่มา MailOnline