จัดหนัก!! บอสชาวจีน แจกโบนัส แบบที่ใครก็ต้องอิจฉา

Home / ข่าวต่างประเทศ / จัดหนัก!! บอสชาวจีน แจกโบนัส แบบที่ใครก็ต้องอิจฉา

เจ้าของบริษัทขายสินค้าออนไลน์ วัยเพียง 21 ปี ชาวจีน จัดหนักแจกรถ BMWs 4 คัน เป็นรางวัลและโบนัสให้ลูกน้องที่ทำกำไรให้บริษัทกว่า 100 ล้านบาท

วานนี้ (6 ม.ค.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าว Niu Mudong หญิงสาวเจ้าของบริษัทขายสินค้าออนไลน์ชาวจีนวัยเพียง 21 ปี ในเมืองชิงเต่า มณฑลซานตง จัดหนัก มอบรถยนต์ BMWs จำนวน 4 คันเป็นโบนัสให้กับพนักงานดีเด่น พร้อมของรางวัลอีกมากให้กับลูกน้อง

shandong-carbonus-3 

ทั้งนี้สาวเจ้าของธุรกิจรายนี้ เริ่มขายผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ลดน้ำหนักและสินค้าเกี่ยวกับสุภาพ ในขณะที่เธอกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยในสหรัฐ ซึ่งสาเหตุที่เธอตัดสินใจมอบรถยนต์ BWWs กว่า 4 คันเป็นรางวัลให้กับพนักงาน ที่ทำยอดขายให้บริษัทของเธอมากถึง 20 ล้านหยวน ราว 107 ล้านบาท ในเวลาเพียง 2 ปี โดยบริษัทของเธอได้รับความสนใจและเป็นแรงบันดาลใจให้กับเหล่านักศึกษามหาวิทยาลัยเป็นจำนวนมากที่ต้องการประสบความสำเร็จในชีวิต

อย่างไรก็ตาม เธอระบุว่า “หญิงสาวทั้ง 4 คนที่ได้รับรถยนต์ BMWs ไปนั้น คือ นักศึกษามหาวิทยาลัยทั้งหมด โดยอายุมากสุดอยู่ที่ 22 ปีและเด็กสุดวัยเพียง 19 ปีเท่านั้น แต่ทุกคนสามารถทำเงินให้กับบริษัทได้มากกว่า 10 ล้านหยวน ซึ่งมันเป็นสิ่งที่เหลือเชื่อมาก พนักงานในบริษัทแห่งนี้สามารถทำเงินได้สูงถึง 200 ล้านหยวนในปีนี้”

shandong-carbonus-4

shandong-carbonus-1

shandong-carbonus-5

MThai News

ที่มา shanghaiist