จะเกิดอะไรขึ้น!! เมื่อคุณขอให้เด็กหนุ่ม “ตบหน้า” ผู้หญิง (ชมคลิป)

Home / ข่าวต่างประเทศ, คลิป / จะเกิดอะไรขึ้น!! เมื่อคุณขอให้เด็กหนุ่ม “ตบหน้า” ผู้หญิง (ชมคลิป)

จะเป็นอย่างไรเมื่อคุณขอให้เด็กผู้ชาย “ตบหน้า” ผู้หญิงที่ยืนอยู่ตรงหน้า ซึ่งปฏิกิริยาและเหตุผลที่เหล่าเด็กๆแสดงออกมาจะทำให้คุณประทับใจ

วันนี้(6ม.ค.) ชมคลิปจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณขอให้เด็กหนุ่ม “ตบหน้า” ผู้หญิง โดยเริ่มแรกด้วยการถามคำถามที่เรียบง่ายอาทิเช่น ชื่อ,อายุ,โตขึ้นอยากทำอาชีพอะไรและทำไมถึงอยากทำอาชีพนั้น ก่อนจะปิดท้ายคำถามด้วยการขอให้เหล่าเด็กหนุ่มตบหน้าผู้หญิงที่ยืนอยู่ตรงหน้า

 

339

 

สำหรับคลิปวีดีโอดังกล่าวเหล่าเด็กหนุ่มจะได้พบกับเด็กผู้หญิงที่ไม่เคยเจอหน้ามาก่อน จากนั้นผู้บันทึกภาพจะขอให้เหล่าเด็กหนุ่มพูดชมเด็กหญิงที่อยู่ตรงหน้าและขอให้ลองแตะหรือสัมผัสตัวเธอดู ซึ่งแม้ว่าเหล่าเด็กๆจะเขินอายแต่ก็ยินดีทำด้วยความเต็มใจ แต่เมื่อขอให้พวกเขาตบหน้าเธอสีหน้าของเด็กๆก็เปลี่ยนไปพร้อมปฏิเสธที่จะทำตามคำขอโดยให้เหตุผลต่างๆนาๆว่า “ผมเป็นผู้ชายไม่ควรทำร้ายผู้หญิง” หรือ “ผู้ชายต้องไม่ทำร้ายผู้หญิงเพราะมันเป็นเรื่องที่แย่มาก” และ “ผู้หญิงไม่ควรถูกทำร้าย” เป็นต้น

 

 

ทั้งนี้คลิปวีดีโอได้ทิ้งข้อความว่า “ในโลกของเด็ก ผู้หญิงไม่มีวันถูกทำร้าย” อนึ่งสำหรับคลิปวีดีโอนี้ถูกถ่ายทำขึ้นโดยเว็บไซต์ fanpage.it เพื่อรณรงค์ต่อต้านการทำร้ายผู้หญิง

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก TnewsOnline