สยองเลย ร้านขายของเก่าใน UK เจอเหตุการณ์ที่ชวนหลอนสุดๆ(ชมคลิป)

Home / ข่าวต่างประเทศ, คลิป / สยองเลย ร้านขายของเก่าใน UK เจอเหตุการณ์ที่ชวนหลอนสุดๆ(ชมคลิป)

เรื่องขนลุก..  ชวนสยอง ร้านขายของเก่าในอังกฤษ เจอเหตุการณ์ชวนขนลุก สิ่งของเคลื่อนไหว กล้องจับไว้ได้ เจ้าของร้านยังหลอน !!

วานนี้ (7 ม.ค.)สำนักข่าวต่างประเทศเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิด ที่เจ้าของร้านจำหน่ายวัตถุโบราณ ในเมืองบาร์นสลีย์ ในเซาท์ยอร์กเชอร์ ของอังกฤษ ซึ่งต้องประสบกับเหตุการณ์ชวนสยอง โดยแดนนีปาร์คเกอร์และราเชลอาร์เชอร์ เชื่อว่าร้านค้าของพวกเขามีบางอย่างที่ไม่อาจสามารถอธิบายได้ และแน่นอนจะเป็นเรื่องอื่นไปไม่ได้ ยกเว้น สิ่งลี้ลับที่อาจจะสถิตอยู่ในสิ่งของเก่าเหล่านี้

สยองขวัญ , ร้านค้าผีสิง,อังกฤษ,ร้านผีสิง

เหตุการณ์ชวนขนลุกดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งมันทำให้บรรดาลูกค้าที่ชื่นชอบของเก่าในร้าน รู้สึกหวาดผวาและตกใจกลัวอย่างมาก เมื่ออยู่ดีๆ สิ่งของที่ตั้งอยู่บนชั้น เกิดเคลื่อนไหวด้วยตัวเอง และร่วงหล่นลงมาที่พื้น สร้างความสงสัยให้กับผู้ที่อยู่ในร้าน ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากนักวิจัยเรื่องอาถรรพ์ และต้องการจะคลี่คลายความสงสัยในครั้งนี้ แต่อย่างไรก็ตามยังไม่มีผู้ใดออกมาอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นได้

จากรายงานระบุด้วยความ จะไม่ให้เฮี้ยนได้ไงในเมื่อ ร้านค้าแห่งนี้เต็มไปด้วยของเก่าชวนหลอนมากมาย อาธิเช่น กระโหลกศีรษะของมนุษย์ ไม่ก็สิ่งของที่มีที่มาด้วยกันทั้งนั้น โดยเฉพาะเจ้าสิ่งของต้องสงสัยชิ้นที่ร่วงหล่นลงมา คือภาพที่ถูกตั้งไว้ตรงชั้นบนสุด หลังจากซื้อมาเพื่อใช้ในเทศกาลฮาโลวีน และก็ยังคงตั้งอยู่อย่างนั้นจนกระทั่งเกิดเรื่องขึ้น ไม่แน่ฉากนี้อาจจะเป็นแรงบรรดาลใจไปปรากฏอยู่ในฉากหนังสยองขวัญในอนาคตก็เป็นได้ !!

 MThai News

ที่มา Metro